Lương Thùy Linh kiêu sa trong BST Seamless của DEAM by KYE

Lương Thùy Linh được mệnh danh là nàng hậu có hình thể đẹp nhất lịch sử nhan sắc Việt. Vì thế, cô được các nhà mốt trong nước “chọn mặt gửi vàng” thể hiện những thiết kế đẹp mắt. Và trong bộ sưu tập mới nhất của DEAM by KYE, hoa hậu tiếp tục trở thành nàng thơ kiêu sa, khoe sắc vóc sắc nước hương trời

Lương Thùy Linh kiêu sa trong BST Seamless của DEAM by KYE

Bộ sưu tập mang tên Seamless – Sự liền mạch do Kye Nguyễn thiết kế mang ngụ ý về sự liên kết liền mạch giữa tinh thần thương hiệu cùng nét sáng tạo gợi cảm trên từng thiết kế. Ngoài ra, nó còn được thể hiện bằng sự gắn kết chặt chẽ với phom dáng ôm sát, đường nét cắt xẻ chừng mực cho phái đẹp. Lương Thùy Linh thực sự khoe được vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa cũng như gợi cảm khi trở thành nàng thơ của bộ sưu tập mới từ Deam by Kye.

Lương Thùy Linh đại diện cho hình mẫu phụ nữ của DEAM by KYE

Lương Thùy Linh kiêu sa trong BST Seamless của DEAM by KYE

Trong mọi hoàn cảnh, dù mặc đi làm, đi chơi hay đi tiệc tùng… các thiết kế này đều có thể đáp ứng chuẩn mực tạo nên sự thanh lịch cho các quý cô.

Không bao giờ e lệ hay chán nản, người phụ nữ của DEAM by KYE luôn dẫn đầu và có khả năng khơi gợi sự mạnh mẽ từ chính cá tính riêng. Lương Thùy Linh là minh chứng cho phong cách mà DEAM by KYE theo đuổi.

Harper's Bazaar_Lương Thùy Linh Seamless Deam By Kye_05

Màu sắc trong bộ sưu tập không còn bị bó buộc trong các gam đen, trắng cơ bản như những bộ sưu tập đầu tiên của DEAM By KYE. Ngược lại, các sắc thái nổi bật pha phối theo xu hướng color block trong năm 2022 được áp dụng. Màu sắc hiện đại trên phom dáng phóng khoáng tôn vinh hình ảnh quý cô thị thành thời thượng, sang trọng. “Gợi cảm nhưng không phô phang” luôn là kim chỉ nam giúp Giám đốc sáng tạo Kye Nguyễn hay thương hiệu DEAM by KYE hướng đến.

Lương Thùy Linh kiêu sa trong BST Seamless của DEAM by KYE

 

Harper's Bazaar_Lương Thùy Linh Seamless Deam By Kye_06 Harper's Bazaar_Lương Thùy Linh Seamless Deam By Kye_07 Harper's Bazaar_Lương Thùy Linh Seamless Deam By Kye_08 Harper's Bazaar_Lương Thùy Linh Seamless Deam By Kye_09 Harper's Bazaar_Lương Thùy Linh Seamless Deam By Kye_10 Harper's Bazaar_Lương Thùy Linh Seamless Deam By Kye_11 Harper's Bazaar_Lương Thùy Linh Seamless Deam By Kye_12

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm