Luala đã có mặt tại TP. HCM

Ngày 8−3 vừa qua, LUALA và MILANO đã tổ chức buổi tiệc Ladies Night nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ, đồng thời để chào mừng việc LUALA chính thức khai trương tại 88 Đồng Khởi, sát cạnh MILANO

Trong một không gian ấm áp, ngập tràn màu sắc của hoa tươi và những bộ trang phục rực rỡ của mùa xuân hè 2014, các khách hàng thân thiết của LUALA MILANO đã có dịp chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới nhất của Oscar de la Renta, Victoria Beckham, ESCADA với phần trình diễn của các người mẫu: Trang Khiếu, Hà Phương, Mai Ngọc, Andrea Aybar… Chương trình còn có sự xuất hiện và biểu diễn của ca sỹ Đức Tuấn với các ca khúc dành tặng riêng cho phái nữ.

Ladies Night 2

Trong buổi tối này, LUALA và MILANO cũng đã giới thiệu tới khách hàng và công chúng Cửa sổ xuân hè 2014 được nghệ sỹ Đinh Công Đạt thiết kế. Với cửa sổ MILANO, nghệ sỹ Đinh Công Đạt đã tái hiện một phần của đấu trường La Mã nổi tiếng, còn với LUALA, ông mang đến cho góc phố Đồng Khởi một tinh thần hiện đại và màu sắc của New York với cảm hứng từ các tác phẩm của họa sỹ người Hà Lan, Piet Mondrian.

MILANO 1

Trong thời gian tới, bên cạnh việc giới thiệu các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới, LUALA và MILANO sẽ tiếp tục trưng bày các tác phẩm điêu khắc và mỹ thuật của các nghệ sỹ trong nước với mong muốn đưa nghệ thuật Việt tới gần hơn nữa với những người yêu thời trang.

Tuong Chinh Le 2

Các thương hiệu thời trang sẽ được LUALA phân phối độc quyền tại Việt Nam trong năm 2014 bao gồm: Azzedine Alaia, Canali, Carolina Herrera, Dsquared2, Elie Saab, ESCADA, Etro, Manolo Blahnik, Roberto Cavalli, Paul Smith, Oscar de la Renta, Talbot Runhof và Victoria Beckham.

Xem thêm