Louis Vuitton gửi quà sinh nhật sớm cho Blake Lively

Một món quà rất hợp ý nữ diễn viên Gossip Girl

Ảnh: Harper’s Bazaar Trung Quốc

Chúc mừng sinh nhật (sớm) đến nữ diễn viên Blake Lively! Bà xã Ryan Reynolds sẽ đón tuổi 34 vào ngày 25/8/2021. Vì ngày 25 rơi vào thứ Tư nên nữ diễn viên đã bắt đầu ăn mừng sớm từ tận cuối tuần trước.

Trên Instastory, nữ diễn viên khoe với các fan một số hình ảnh từ buổi tiệc hôm cuối tuần. Trong một video slow-motion, nữ diễn viên xoay một vòng trong chiếc váy màu xanh bạc hà, chân mang đôi giày Christian Louboutin màu đỏ tương phản. Trong một tấm ảnh khác, Blake Lively khoe món quà sinh nhật sớm từ Louis Vuitton là một mẫu túi Capucines.

Cô đào viết, “Cảm ơn Louis Vuitton vì món quà sinh nhật sớm! Thật sự yêu nó. Tuy nhiên vẻ mặt “yêu túi” của tôi không đẹp lắm. Nên phải đăng tấm làm mặt giả bộ ngầu”.

Louis Vuitton gửi quà sinh nhật sớm cho Blake Lively

Trích InstaStory của @blakelively

Quà sinh nhật của Blake Lively, chiếc túi Capucines phiên bản giới hạn

Dòng Capucines được Louis Vuitton khai sinh vào năm 2013. Nó đánh dấu một sự chuyển biến lớn trong phong cách thiết kế túi xách của nhà mốt Pháp.

Trước khi Capucines ra đời, Louis Vuitton được nhớ đến với các mẫu túi trang trí với hoa văn monogram in tràn. Người thích, người ghét phong cách logomania này. Để làm thỏa mãn những khách hàng không thích phong cách logomania, Louis Vuitton tung ra mẫu túi Capucines. Thiết kế tinh tế, logo LV viết tắt khảm trực tiếp vào trong thành túi xách. Sự thành công của Capucines hậu năm 2013 khiến nhà mốt tự tin hơn trong việc tung ra các mẫu thiết kế không phải lúc nào cũng phủ logo.

Louis Vuitton gửi quà sinh nhật sớm cho Blake Lively

Mẫu túi xách Capucines mà Louis Vuitton gửi tặng Blake Lively là phiên bản giới hạn của năm 2021. Chiếc túi làm bằng vải canvas dệt nổi họa tiết monogram giant. Tuy nhiên, do hoa văn màu nhạt nên tạo hiệu ứng ẩn hiện rất duyên. Nắp túi, lớp viền bên trong và tay cầm được làm hoàn toàn bằng da thuộc. Món quà sinh nhật này hiện đã hết hàng trên website chính thức của hãng.

Làm sao biết Blake Lively cực kỳ thích mẫu túi Louis Vuitton này? Vì hồi tháng 06/2021, nữ diễn viên bị bắt gặp xuống phố với một phiên bản khác của thiết kế này. Thế là bây giờ, Blake Lively đã sở hữu đủ bộ chiếc túi ưa thích của mình.

Blake Lively là fan lâu năm của Louis Vuitton

Blake Lively phối túi Louis Vuitton Capucines cùng đầm maxi của Mango và áo khoác Aritzia. Ảnh: The Image Direct

>>> Xem thêm: TRƯỚC KHI MUA TÚI XÁCH LOUIS VUITTON CAPUCINES, BẠN CẦN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

Blake Lively là fan lâu năm của Louis Vuitton

Nữ diễn viên nổi danh sau khi đóng Gossip Girl, series truyền hình thời trang nói về các cô gái tuổi teen sành sỏi ở New York. Dù phần cuối của Gossip Girl kết thúc năm 2012, Blake Lively vẫn tiếp tục duy trì được hình ảnh là ngôi sao có phong cách thời trang cá tính, chuyên sử dụng những món đồ hàng hiệu mới nhất.

Những chiếc túi xách của Louis Vuitton luôn xuất hiện trong phong cách street style của nữ diễn viên. Trước mẫu Capucines ở trên, Blake Lively từng xuất hiện với mẫu Alma, Louis Vuitton x Christian Louboutin Shopping Tote, hay Hazier Satchel. Tuy nhiên, tủ đồ của nữ diễn viên thực sự quá đa dạng, nên không thể đoán liệu Blake Lively có đang “giấu” những mẫu túi Louis Vuitton nào khác hay không!

Blake Lively là fan lâu năm của Louis Vuitton

Blake Lively và chiếc túi Hazier Satchel, một mẫu không còn được sản xuất ngày nay, trên phim trường Gossip Girl. Ảnh: Purseblog

Blake Lively là fan lâu năm của Louis Vuitton

Túi Alma bằng da thuộc Epi màu xanh chói mắt là điểm nhấn tương phản cho trang phục của Blake Lively. Ảnh: Purseblog

Với túi Louis Vuitton x Christian Louboutin Shopping Tote, một phiên bản giới hạn từ năm 2014. Ảnh: Purseblog

>>> Xem thêm: DỰ LỄ CÔNG CHIẾU PHIM CỦA CHỒNG RYAN REYNOLDS, BLAKE LIVELY KHÔNG THÈM ĐI GIÀY CAO GÓT

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm