Louis Vuitton mở rộng dòng Monogram Empreinte Giant cho mùa Thu Đông 2020

Mùa này, Louis Vuitton giới thiệu một phiên bản Monogram Empreinte kết hợp lối chơi hai màu mới lạ, gọi là Bicolor Monogram Empreinte

Monogram Empreinte là dòng sản phẩm tương đối mới trong thư viện họa tiết Louis Vuitton. Đây là loại monogram được dập nổi trên nền da thuộc. Lần đầu tiên ra đời vào năm 2012, và được nâng cấp với phiên bản to hầm hố, Monogram Empreinte Giant, vào mùa Xuân Hè 2020.

Tuy non trẻ là vậy nhưng Monogram Empreinte có một lượng fan hùng hậu. Lý do vì loại logo dập nổi trông không quá lộ liễu. Những người muốn sở hữu túi xách Louis Vuitton, nhưng ngại cảm giác khoe logo, đã tìm được lựa chọn phù hợp ở dòng Monogram Empreinte.

Trong khi đó, phiên bản to ngoại cỡ Empreinte Giant thì được các fan LV ủng hộ vì vẻ hiện đại của hoa văn cỡ lớn. Các sản phẩm mau chóng bán hết sạch, lại còn nhận được đơn đặt hàng trước dài dằng dặc.

Nay, cho mùa Thu Đông 2020, Louis Vuitton tiếp tục đầu tư cho dòng Monogram Empreinte Giant: Bicolor Monogram Empreinte.

Louis Vuitton mở rộng dòng Monogram Empreinte Giant cho mùa Thu Đông 2020

Những chiếc túi Bicolor Monogram Empreinte Giant trang nhã

Dòng Bicolor đưa họa tiết Monogram Empreinte Giant về gần gũi hơn với mẫu monogram cũ. Các bông hoa và chữ LV màu trắng kem nổi bật trên nền da thuộc. Đồng thời tạo hiệu ứng ấn tượng thị giác vì được dập nổi 3D.

Dòng Bicolor Monogram Empreinte Giant được áp dụng cho các mẫu túi xách hiện đại của Louis Vuitton như NéoNoé, Montaigne, túi tote Onthego và ví đeo chéo người Pochette. Hoa văn hai màu kết hợp cùng phụ tùng tông vàng sang trọng, ấm áp cho thu sang.

Hiện tại đang có hai lối phối màu khác nhau. Một là họa tiết kem trên nền beige pha xám (mà Louis Vuitton gọi là màu Turtledove). Mẫu còn lại là họa tiết kem trên nền đen.

Louis Vuitton mở rộng dòng Monogram Empreinte Giant cho mùa Thu Đông 2020

Túi tote Onthego trang nhã với hai màu kem và xám beige (màu Turtledove)

NéoNoé màu đen có họa tiết kem nổi bật

Mẫu túi Montaigne với họa tiết Bicolor Monogram Empreinte Giant, tông màu Turtledove

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Bạn có thể tham khảo các thiết kế của Louis Vuitton tại cửa hàng và trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

>>> Xem thêm: BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ CÁC HỌA TIẾT KINH ĐIỂN CỦA LOUIS VUITTON?

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm