Louis Vuitton gieo ẩn ý cho tương lai của Lionel Messi

Louis Vuitton lại một lần nữa mở dự đoán tương lai của ông hoàng sân cỏ Lionel Messi trong chiến dịch “Horizons Never End”.

Lionel Messi “đơn phương độc mã” trong chiến dịch Horizons Never End của Louis Vuitton

Sau khi thắng đậm trong mùa World Cup với quảng cáo đầy toan tính khi có sự góp mặt của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, Louis Vuitton tiếp tục tìm kiếm một “vận may” mới. Sự trở lại của vị “tiền đạo số 10” trong chiến dịch lần này như lời chứng minh rằng chỉ có thể có một người chiến thắng.

Trong lần trở lại cùng Louis Vuitton, Lionel Messi một mình chiếm trọn spotlight trong chiến dịch Horizons Never End. Trên trang web của mình, thương hiệu xa xỉ nước Pháp đã giải thích ý nghĩa của chiến dịch mới này: “Tôn vinh tinh thần du lịch, chiến dịch mới của Louis Vuitton là sự tôn kính đối với bộ sưu tập Iconic Horizon.”

Messi chia sẻ cảm hứng về chiến dịch: “Đối với tôi, chân trời là nhìn về tương lai, để trí tưởng tượng của tôi bay bổng và suy nghĩ về những gì có thể xảy ra, những gì tương lai nắm giữ – tất cả những khả năng của nó”.

Ảnh: Louis Vuitton

Bộ sưu tập Iconic Horizon xuất hiện trong chiến dịch là sự tôn kính dành cho tinh thần du lịch của Louis Vuitton. Trong loạt ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia kiêm nhà làm phim Glen Luchford, huyền thoại bóng đá Lionel Messi được ghi lại trong một nhà chờ khởi hành, cùng với chiếc vali Horizon.

Là biểu tượng cho di sản của Ngôi nhà, dòng sản phẩm Louis Vuitton Horizon mang đến những viễn cảnh chưa từng có và sự tự do vô tận. Chiếc vali này có trọng lượng siêu nhẹ và được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, được bao phủ bởi vải bạt Monogram hoặc Damier đặc biệt.

Bối cảnh nhà chờ khởi hành liệu có ẩn ý khác?

Ảnh: Louis Vuitton

Trong chiến dịch Louis Vuitton, nhà chờ khởi hành làm nền tuyệt đẹp cho chuyến viễn du của Lionel Messi. Nhưng như thường lệ thì giới yêu bóng đá lại có những lập luận khác về hình ảnh tưởng như rất bình thường này.

Họ cho rằng bối cảnh mang ẩn ý mỉa mai, châm biếm câu lạc bộ PSG. Hợp đồng của Messi với nhà vô địch nước Pháp sẽ hết hạn vào cuối mùa giải nhưng PSG vẫn chậm chạp không đưa ra thông tin về việc tái ký. Do đó cầu thủ 35 tuổi này được cho là sẽ rời khỏi PSG. Hình ảnh Messi đóng gói hành lý trong chiến dịch cùng Louis Vuitton như ẩn dụ rằng anh đang đi tìm một sân cỏ mới.

Ảnh: Louis Vuitton

Lời đồn đoán cho rằng Lionel Messi đã đặt trái tim của mình vào một cuộc trở lại đầy cảm xúc với Barcelona. ​​​​Và mọi quyết định chỉ đang chờ đợi cuộc gọi từ chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta. Barcelona không phải là câu lạc bộ duy nhất liên quan đến việc Messi chuyển đến, mà đội bóng MLS Inter Miami vẫn muốn đưa anh ấy đến Hoa Kỳ. Mặt khác anh còn nhận được sự quan tâm từ đội bóng của Saudi Pro League là Al Hilal – Đội tuyển đã đề nghị sẵn sàng trả cho Leo Messi 350 triệu bảng/năm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm