London Fashion Week và các sự kiện mở cửa cho công chúng

Ai cũng biết những tuần lễ thời trang chỉ dành riêng cho khách mời gồm giới truyền thông thời trang và những nghệ sĩ liên quan. Thế nhưng năm nay, tuần lễ thời trang London, kết hợp với Hội đồng thời trang Anh Quốc, sẽ tổ chức những sự kiện nằm trong khuôn khổ London Fashion Week (LFW), mở cửa bán vé cho tất cả những ai quan tâm đến thời trang, không giới hạn

London Fashion Weekend

Sự kiện này dành cho những người đam mê về thời trang nhưng không chuyên nghiệp, họ có thể đến đây để cảm nhận được không khí quyến rũ của London Fashion Week. Mùa này, 4 nhà mốt Emilia Wickstead, Mary Katrantzou, Temperley London và Holly Fulton sẽ trình diễn lại bộ sưu tập của mình tại London Fashion Weekend cho người xem chiêm ngưỡng.

Ngoài ra, những người đến xem còn có cơ hội mua sắm trên 150 nhãn hiệu với giá cả độc quyền và dự thính những buổi nói chuyện đầy cảm hứng với các nhân vật thời trang có tên tuổi.

su-kien-mo-cua-cho-cong-chung-tai-lfw

Haute-Tea

Nói về người Anh chúng ta không thể quên được thói uống trà đàm đạo rất quý tộc của họ. Bởi thế tuần lễ thời trang London năm nay sẽ mở cửa bán vé public cho buổi tiệc trà chiều tại khách sạn bậc nhất Hyatt Regency. Tại đây, bạn sẽ được ăn những mẩu bánh quy được đúc thành hình áo quần, giày dép và ấn tượng nhất là món tráng miệng panna cotta được làm theo hình ảnh nổi tiếng của Audrey Hepburn.

su-kien-mo-cua-cho-cong-chung-tai-lfw

Cocktail thời trang

Khách sạn được chọn chính thức cho tuần lễ thời trang London, The May Fair, sẽ thay đổi menu cocktail, trong đó mỗi món đồ uống sẽ được làm dựa trên cảm hứng của một nhà thiết kế thời trang tài ba người Anh nằm trong vùng Mayfair.

su-kien-mo-cua-cho-cong-chung-tai-lfw

Finishing Touches

Chạy từ ngày 19-21 tháng Hai, sự kiện này sẽ biến khách sạn năm sao W London ở quảng trường Leiscester thành một trung tâm làm đẹp. Tại nơi đây, đội ngũ chuyên gia làm đẹp Finishing Touches sẽ giúp sửa lỗi làm đẹp và thời trang của người đến tham dự để làm tổng thể trông đẹp và vừa mắt hơn. Bạn sẽ có cơ hội được nhóm làm đẹp chuyên nghiệp này style tóc, làm móng và nối mi.

su-kien-mo-cua-cho-cong-chung-tai-lfw

 Truyền hình trực tiếp

Đây là năm đầu tiên những hình ảnh và mẫu mã độc quyền trong LFW sẽ được công chiếu trực tiếp đến đại chúng tại 60 điểm ngoài trời rải rác dọc nước Anh, bao gồm những thành phố lớn như Birmingham, Manchester và Edinburgh. Với sự kết hợp giữa Hội đồng thời trang Anh Quốc và công ty Ocean Outdoor chuyên về các bản điện tử cỡ lớn, 60 điểm chiếu này sẽ đem lại trải nghiệm sân khấu LFW trên màn hình rộng cho công chúng.

su-kien-mo-cua-cho-cong-chung-tai-lfw

 Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm