L’occitane đồng hành cùng đêm nhạc từ thiện “Mùa hy vọng”

Thương hiệu mỹ phẩm L'OCCITANE là nhà tài trợ cho chương trình đêm nhạc từ thiện "MÙA HY VỌNG" được tổ chức vào ngày 26-12-2015 vừa qua

Đêm nhạc “Mùa Hy Vọng” được tổ chức với mục đích tổng kết lại một năm hoạt động và định hướng phát triển thêm các hoạt động thiện nguyện cho năm mới của QUỸ THIỆN VIỆT do bà Lê Hoài Anh – Tổng Giám Đốc HALGROUP (nhà phân phối độc quyền L’Occitane tại Việt Nam) sáng lập.

Bà Lê Hoài Anh phát biểu tại chương trình

Bà Lê Hoài Anh phát biểu tại chương trình

Chương trình đã diễn ra thành công trong một bầu không khí thân mật và đầy nhân văn. Trong chương trình này, QUỸ THIỆN VIỆT đã trao tặng cho CLB Vì Trường Sa – Hòang Sa thân yêu 100.000.000 VNĐ và ủng hộ Quỹ Học Bổng Vừ A Dính 100.000.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, L’Occitane cũng đã có cơ hội gửi đến khoa Mắt Nhi – Bệnh viện Mắt TP.HCM 100.000.000 VNĐ nhằm giúp hỗ trợ các hoạt động khám và mổ mắt cũng như tài trợ mắt kính cho các bênh nhân nghèo. Nguồn quỹ tài trợ được L’Occitane thực hiện từ cam kết tặng 50.000 VNĐ cho hoạt động từ thiện cho mỗi sản phẩm Trân Châu Mai bán được trong năm 2015. Đây là một hoạt động tâm huyết mà L’Occitane luôn hướng tới trong thời gian có mặt tại Việt Nam.

L'occitane-dong-hanh-cung-mua-hy-vong

Tham gia chương trình có sự góp mặt của Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch nước CHXHCN Viêt Nam, chủ tịch Quỹ Học Bổng Vừ A Dính và chủ nhiệm Câu Lạc Bộ “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu”, các đại diện quỹ Quỹ Học Bổng Vừ A Dính và Câu Lạc Bộ “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu”, đại diện bệnh viện Mắt TP.HCM, các mạnh thường quân và các đơn vị truyền thông.

L'occitane-dong-hanh-cung-mua-hy-vong-3

Chương trình năm nay cũng đã nhận được rất nhiều quà tặng và hiện vật từ các khách mời gửi tặng tham gia chương trình nhằm góp phần tăng thêm số tiền quyên góp ủng hộ từ thiện. Ngoài ra, các ca sĩ khách mời gồm Trịnh Nam Sơn, Cẩm Vân, Khắc Triệu & Hương Giang cũng đã biểu diễn từ thiện cho đêm nhạc nhằm tạo nên không khí ấm cúng và nhân văn.

L'occitane-dong-hanh-cung-mua-hy-vong-4 L'occitane-dong-hanh-cung-mua-hy-vong-5 L'occitane-dong-hanh-cung-mua-hy-vong-6

Tổng số tiền quyên góp trong đêm nhạc lên đến gần 600 triệu đồng từ tấm lòng của các khách mời và từ quà tặng, hiện vật của chương trình đấu giá. Số tiền quyên góp trên sẽ tạo nền tảng phát triển hơn nữa các hoạt động từ thiện của Quỹ Thiện Việt cũng như L’Occitane trong thời gian tới một cách sâu sắc và ý nghĩa hơn.

L'occitane-dong-hanh-cung-mua-hy-vong-7 L'occitane-dong-hanh-cung-mua-hy-vong-8

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm