Cùng Hồ Ngọc Hà, Khánh Linh lên đồ xem livestream Gucci Love Parade

Giám đốc sáng tạo Gucci, Alessandro Michele, giới thiệu show Gucci Love Parade vào ngày 3/11 lúc 10h00 sáng (theo giờ Việt Nam). Đây là tất cả những gì bạn cần biết về show diễn.

Năm 2020, giám đốc sáng tạo Gucci, ông Alessandro Michele, từng tuyên bố rằng nhà mốt Ý sẽ rời bỏ lịch trình diễn show truyền thống. Các bộ sưu tập mới của Gucci sẽ không ra mắt theo mùa Xuân Hè, Thu Đông như trước. “Tôi cho rằng quần áo có tuổi đời dài hơn những mùa thời trang cũ kỹ chúng ta gán ghép cho nó”, ông nói. Và show diễn Gucci Love Parade, được livestream từ Los Angeles, tiếp tục khẳng định sự quyết tâm đổi mới nhà mốt Ý của Alessandro Michele.

Thông tin về Gucci Love Parade

Gucci Love Parade được tổ chức trên đại lộ Hollywood ở Los Angeles, trong khuôn khổ dự án kỷ niệm sinh nhật 100 năm tuổi của Gucci.

Đã 5 năm rồi, Gucci mới lại tổ chức show thời trang ở Mỹ. Lần cuối cùng là show Cruise 2015 được tổ chức ở New York – cũng là show đầu tay Alessandro Michele thực hiện cho hãng thời trang Ý.

Bên cạnh show diễn Gucci Love Parade, nhà mốt Ý cũng sẽ bảo trợ cho sự kiện nghệ thuật lớn khác tại Hollywood: LACMA Art + Film Gala. Sự kiện luôn có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng nhất, và chắc chắn họ sẽ xuất hiện trong trang phục Gucci.

Đồng thời, show Gucci Love Parade còn là một phần của dự án từ thiện xã hội của nhà mốt Ý. Gucci cam kết quyên góp cho sáu hiệp hội phi lợi nhuận nhằm giảm thiểu gánh nặng vô gia cư, sức khỏe tâm thần, chăm sóc cho sức khỏe của trẻ em, tại khu vực Los Angeles.

Các ngôi sao lên đồ tham gia xem livestream

Ảnh: Instagram @chaubui_

Tại Việt Nam, các fashionista đã phấn khích khi được nhận thiếp mời từ Gucci là một…tờ khăn giấy. Trên tờ khăn giấy viết tay địa điểm và ngày giờ tổ chức show Gucci Love Parade. In kèm là vết son môi đỏ thắm, màu đỏ của cây son gửi tặng kèm. Một thiệp mời độc đáo đến thế là cùng!

Các fashionista và fashionisto hàng đầu Việt Nam như Châu Bùi, Khánh Linh, stylist Hoàng Ku, và Hồ Ngọc Hà đều nhận thiếp mời độc đáo này. Họ cũng sửa soạn lên đồ để xem liveshow.

Ảnh: Instagram @chaubui_

Món quà từ Gucci cho Châu Bùi là chiếc túi Gucci Jackie có ghi dòng chữ “Music is Mine’ (âm nhạc là của tôi).

Ảnh: Instagram @klinhnd

Khánh Linh lên đồ xem liveshow Gucci Love Parade với đầm xanh lá mạ, nón bucket lông xù xì ấm áp và những món trang sức GG kinh điển của Gucci. Cô tạo dáng bí hiểm cùng khăn tay thiếp mời từ thương hiệu Ý.

Ảnh: Instagram @hoangku

Stylist Hoàng Ku mời blogger Sun HT diện đồ đôi xem show cùng mình.

Ảnh: Instagram @hongocha

Hoành tráng nhất có thể kể đến Hồ Ngọc Hà. Kể từ cả tuần nay, nữ ca sỹ đã diện hàng loạt bộ cánh khác nhau của Gucci đăng tải lên mạng xã hội. Có lúc là bộ suit nhung quyền lực…

Ảnh: Instagram @hongocha

Có lúc lại gợi cảm, đậm chất văn hóa đường phố với áo bikini và áo khoác monogram của Gucci.

Những pha phối đồ xem livestream Gucci Love Parade của các ngôi sao đã khiến bạn muốn xem show chưa?

THÔNG TIN THÊM

Bạn có thể xem livestream Gucci Love Parade lúc 10h00 sáng thứ Tư 3/11 (theo giờ Việt Nam) ngay trên website Harper’s Bazaar. Theo dõi trực tuyến ngay từ video ở đầu bài viết này. Hẹn gặp bạn ở đại lộ Hollywood danh giá.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm