Mỹ Tâm đưa My Soul 1981 đến Đà Lạt qua đêm nhạc gala lãng mạn

Khán giả sẽ một lần nữa được nghe giọng hát của "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm trong một đêm nhạc rất đặc biệt tại Lululola Coffee Đà Lạt vào ngày 26/3 tới

Poster đêm nhạc offline Gala My Soul 1981 của Mỹ Tâm ở Đà Lạt

Poster đêm nhạc offline Gala My Soul 1981 của Mỹ Tâm ở Đà Lạt

Dù mới đi được nửa chặng đường, chuỗi đêm nhạc trực tuyến My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã tạo nên cơn sốt trên diện rộng nhờ hiệu ứng từ hàng loạt ca khúc hit của nữ ca sỹ.

Trước quá nhiều sự kỳ vọng và mong mỏi của khán giả về việc được xem một đêm nhạc offline, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện Đêm nhạc Gala đặc biệt dưới hình thức offline và offline để các khán giả có cơ hội để chill cùng cô giữa không gian thơ mộng, se lạnh ở Đà Lạt.

Đêm nhạc Gala My Soul 1981 của Mỹ Tâm ở Đà Lạt hứa hẹn không gian lãng mạn và ấm cúng

Harper's Bazaar_Mỹ Tâm gala My Soul 1981_04

My Soul 1981 đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả mỗi lần ra mắt

Đêm Gala My Soul 1981 mang lại không gian gần gũi cho fan hâm mộ Mỹ Tâm. Diễn ra chính thức vào buổi chiều hoàng hôn, thời khắc lãng mạn và sâu lắng, đêm nhạc sẽ cho phép mọi người cùng thả hồn bay bổng theo lời nhạc của nữ ca sỹ.

Mỹ Tâm cũng sẽ kết hợp với một số ca sỹ khách mời để mang lại hiệu ứng đặc biệt cho đêm nhạc offline lần này. Trước đó, tại TP.HCM, trong đêm nhạc online số 3 của My Soul 1981, Mỹ Tâm từng khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện hàng loạt sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh. Các bản phối theo phong cách acoustic được hoà âm dưới bàn tay của nhạc sĩ Hoài Sa và sự hỗ trợ của ban nhạc, giọng hát mộc mạc, đầy cảm xúc của Mỹ Tâm càng có cơ hội được bộc lộ một cách trọn vẹn. Khán giả kỳ vọng những màn hợp tác đặc biệt này cho đêm nhạc Gala My Soul 1981 ở Đà Lạt.

Tuy nhiên, với không gian offline thì lượng ghế ngồi sẽ có giới hạn. Thông tin này về đêm nhạc Gala của My Soul 1981 khiến nhiều khán giả vừa vui mừng vừa lo lắng. Cuộc săn vé trở nên gay go hơn bao giờ hết. Hàng ngàn khán giả đã hẹn nhau lên Đà Lạt để có cơ hội gặp gỡ Mỹ Tâm trong đêm nhạc dù chưa đến ngày đặt vé trước.

Harper's Bazaar_Mỹ Tâm gala My Soul 1981_03

Mỹ Tâm ngày càng thể hiện sự đẳng cấp sau từng show diễn

THÔNG TIN CHO BẠN

Đêm nhạc Gala My Soul 1981 của Mỹ Tâm có số ngồi hạn chế để khán giả có thể thấy sân khấu rõ nhất. Đêm nhạc có 5 hạng vé với mức giá từ 1,500,000đ (Standard) đến 5,000,000đ (Super Elite) kèm nhiều quà tặng đặc biệt như áo thun, nón, CD đặc biệt của đêm nhạc và tiệc trà chiều (dành riêng cho hạng vé Super Elite).

Thời gian: Lúc 17h00 ngày 26.03.2022
Địa điểm: Lululola Coffee+ Đà Lạt

Cổng đặt vé sớm của đêm nhạc Gala sẽ được chính thức mở vào lúc 20h ngày 15.03.2022.

Ảnh: Mỹ Tâm
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm