Brad Pitt ra mắt chai champagne rosé “nhà làm” sau gần 4 năm ấp ủ

Brad Pitt không chỉ là một diễn viên điển trai tài năng. Anh còn rất mát tay khi cho ra mắt chai Champagne Rosé dưới thương hiệu Miraval của mình

Brad Pitt ra mắt chai champagne rosé Champagne Fleur de Miraval

Brad Pitt và thành quả mới: Champagne Fleur de Miraval. Ảnh: Food and Wine

Năm 2012, Brad Pitt và Angelina Jolie mua lại một lâu đài sản xuất rượu vang ở Provence, Pháp, tên là Miraval. Năm 2020, hai người không còn chung đôi. Nhưng cái tên Miraval vẫn là một trong những thương hiệu rượu vang được ưa chuộng trên thị trường.

Gần đây, Miraval ra mắt chai rượu vang hồng đầu tiên. Không chỉ là vang hồng bình thường, mà là champagne rosé. Nó có cái tên rất thơ: Champagne Fleur de Miraval.

Chia sẻ về thành quả mới nhất của mình, Brad Pitt không giấu được niềm tự hào: Chúng ta từng biết đến rượu vang hồng, và cả champagne. Nhưng rượu champagne hồng thì đây có lẽ là đầu tiên.

Brad Pitt ra mắt chai champagne rosé Champagne Fleur de Miraval

>>> Xem thêm: SẮP CÓ CHAI RƯỢU VANG HỒNG ROSÉ MANG TÊN DOLCE & GABBANA

Lâu đài Miraval của Brad Pitt và Angelina Jolie

Miraval được Brad Pitt và Angelina Jolie mua lại từ những năm 2000. Theo một nguồn tin, con số cặp đôi bỏ ra không dưới 45 triệu euro.

Năm 2014, lâu đài trở thành nơi diễn ra lễ cưới của cặp đôi diễn viên. Khi chia tay, họ quyết định giữ lại tài sản này. Từ đó đến nay, Miraval đã có bước phát triển vượt bậc và được giới yêu rượu đón nhận. Sau thành công của Muse de Miraval, thương hiệu này cũng đã cho ra mắt chai rosé Studio by Miraval.

Studio by Miraval và Muse de Miraval gây tiếng vang tốt với người yêu rượu. Ảnh: Miraval

Trước đó, một chai rosé cỡ magnum của cặp đôi đã được bán với giá 2,600 Euro trong một phiên đấu giá. Và trở thành chai rượu vang hồng đắt đỏ bậc nhất thế giới. Điều này cũng giúp Miraval thăng hạng trong mắt giới yêu rượu vang.

Chai rượu champagne niche

Brad Pitt ra mắt chai champagne rosé Champagne Fleur de Miraval

Nhà làm rượu Marc Perrin và Brad Pitt trong chuyến khảo sát. Ảnh: winespectator.com

Chai champagne rosé của Miraval là thành quả hợp tác của Brad Pitt cùng gia đình Perrin và Péters. Nếu Perrin đã điều hành thương hiệu Miraval từ lâu thì Péters cũng không hề kém cạnh khi là “đại gia” rượu vùng Champagne từ năm 1919. Bản thân Brad Pitt đã đồng hành cùng gia đình Perrin và Péters trong từng khâu. Vì vậy, nam diễn viên không muốn Champagne Fleur de Miraval bị nhìn nhận như sản phẩm đá chéo sân của một ngôi sao. “Đó là sự giao hoà tinh tế của nghệ thuật.” Chẳng thế mà Champagne Fleur de Miraval được gọi là chai rượu niche!

Mùi vị của chai champagne rosé hẳn là gây tò mò hơn cả. Được biết, đây sẽ là sự lai trộn giữa “75% chardonnay lâu năm và 25% pinot noir trẻ”. Cho những ai tò mò, chai rượu sẽ có vị chua của quả mọng như mâm xôi và nho chuỗi ngọc. Một sự kết hợp khá lạ đáng để chờ đợi!

Chưa hết, chai rượu được sơn mài màu đen để đảm bảo mùi vị rượu không bị ánh sáng bên ngoài tác động. Mỗi chai rượu sẽ được đem ủ trong bóng tối trong vòng 3 năm trước khi được tung ra thị trường.

Champagne Fleur de Miraval của Brad Pitt sẽ chính thức lên kệ vào 15 tháng 10 này. Được biết, sản phẩm sẽ được bán với số lượng giới hạn. Cho lần xuất xưởng đầu tiên, dự tính có khoảng 20,000 chai. Chai champagne của Brad Pitt sẽ được bán với giá 340 Euro.

>>> Xem thêm: BRAD PITT TỰ TAY SỬA NHÀ CHO NGHỆ SỸ TRANG ĐIỂM ĐỂ CẢM ƠN CÔ

Ảnh: Champagne Fleur de Miraval
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm