Những “câu chuyện lột xác” chính thức trở lại với How do I look châu Á

Là chương trình sắc đẹp nổi tiếng thế giới, How Do I Look Châu Á dành riêng cho những người phụ nữ quan tâm đến bản thân và mong muốn được đẹp lên mỗi ngày.

How Do I Look Châu Á đã quay trở lại mùa mới với những tập phim thú vị của câu chuyện lột xác! Chương trình thực tế này sẽ tiếp tục giúp biến đổi cả về phong cách lẫn cuộc sống của những người phụ nữ Châu Á muốn thách thức bản thân phá vỡ nguyên tắc về thời trang. Được dẫn dắt bởi người dẫn chương trình kiêm nhà sản xuất Jeannie Mai; mỗi tập chương trình How Do I Look Châu Á sẽ trao phụ nữ quyền làm đẹp cho bản thân; thông qua phương pháp “Wearapy” kết hợp giữa tâm lý và thời trang. Và biết đâu bạn có thể tìm được vài mẹo vặt về thời trang và áp dụng cho chính mình!

how do i look chau a 02

Đọc thêm: Bí quyết sống khỏe: Một hành trình hấp dẫn!

Là chương trình làm đẹp tầm cỡ thế giới; How do I Look châu Á được rất nhiều khán giả quan tâm; “bởi đây không chỉ đơn thuần là làm đẹp mà còn giúp người phụ nữ tự tin với bản thân mình.”

“Tôi đi nhiều nơi; tìm hiểu các chị em phụ nữ trên khắp thế giới. Tôi hiểu nhiều phụ nữ không chú ý đến vẻ bề ngoài không phải vì không biết điều này; mà vì họ quá bận bịu. Chỉ cần chú ý hơn một chút, bạn sẽ nâng cao được bản thân; tự tin hơn và các ông chồng yêu quý bạn hơn”, Jeannie Mai chia sẻ.

Đặc biệt trong mùa mới này còn có sự tham gia của Stylish khách mời: Á Hậu Quốc Tế Thúy Vân cùng thí sinh người Việt, bạn Dương đến từ Hà Nội.

how do i look chau a 03

Những "câu chuyện lột xác" chính thức trở lại với How do I look châu Á 04

Á hậu Thuý Vân sẽ tham gia chương trình với vai tro stylist khách mời.

Đọc thêm: Bác sĩ thẩm mỹ Franco Vercesi ghé thăm Việt Nam.

Đón xem How Do I Look Châu Á trên kênh truyền hình DIVA

Chương trình được phát sóng vào thứ Hai hàng tuần trên kênh truyền hình DIVA lúc 19:00 trên các hạ tầng: SCTV: 237 (Digital) | HTVC (HTV-TMS): 32 (Digital) & 63 (Analog) | VTVcab: 82(Digital) | Hanoicab: 23 (Digital) & 25(Analog) | MyTV: 106 (Silver SD & Gold SD) | FPT: 21 (Basic HD) | NextTV: 82(IPTV & Cable) | mobiTV: 73 (DTH) & 59 (DTT – MB) & 54 (DTT – MN).

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua