Bác sỹ thẩm mỹ Franco Vercesi ghé thăm Việt Nam trong tháng 9

Bác sỹ Franco Vercesi sẽ có mặt tại Villa Aesthetica từ ngày 07/09 đến 13/09

20170901 bac-sy tham my franco vercesi 1

Franco Vercesi là bác sỹ người Ý, chuyên viên đào tạo cấp cao tại tập đoàn Sinclair. Ông đã chọn Việt Nam làm điểm đến thường xuyên trong sự nghiệp tân trang nhan sắc cho những người mê cái đẹp. Như thường lệ, chúng ta sẽ có thêm cơ hội được gặp lại bác sỹ thẩm mỹ Franco Vercesi vào ngày 07/09 đến ngày 13/09  tại Villa Aesthetica. Ông sẽ tổ chức một buổi hội thảo về chủ đề tạo hình khuôn mặt V-Shape. Mà không qua phẫu thuật, kết hợp filler Ellanse và chỉ căng da Silhouette Soft. Bác sỹ thẩm mỹ Franco Vercesi cũng sẽ có thêm 2 buổi training tại phòng khám của mình.

20170901 bac sy tham my franco vercesi 3

Bác sỹ Franco Vercesi và Việt Nam

Như một cái duyên đưa đẩy, ông đến Việt Nam theo lời mời của một người bạn thân. Và bác sỹ thẩm mỹ Franco Vercesi nhận ra rằng nơi đây chính là cơ hội để ông gặp gỡ và chia sẻ những gì đã tích lũy trong chặng đường 25 năm kinh nghiệm của mình.

Ông luôn tâm niệm rằng để có được nhan sắc như mong ước, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ thẫm mỹ. Tuy nhiên, ông luôn khuyến khích những khách hàng của mình hãy chọn phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Hạn chế xâm lấn tối đa mà vẫn sở hữu được nhan sắc như ý.

20170901 bac sy tham my franco vercesi 2

Quan niệm về kinh nghiệm và kiến thức làm đẹp của bác sỹ thẩm mỹ Franco Vercesi

Franco Vercesi không đơn thuần là một vị bác sỹ thẩm mỹ. Ông còn là một chuyên gia đào tạo cấp cao. Bác sỹ hướng đến nghĩa vụ truyền đạt và chia sẻ những bí quyết của nghề thẩm mỹ. Và kinh nghiệm mà ông tích lũy được.

Khi mà các bác sỹ Việt Nam nói riêng và các bác sỹ châu Á nói chung tìm đến các trung tâm đào tạo thẩm mỹ tại châu Âu. Họ đã tốn một quãng đường dài và rất nhiều chi phí. Thì nay, ông đã có mặt tại Việt Nam. Và sẵn sàng đào tạo và nâng cao kỹ năng cho các bác sỹ Việt Nam. Ông còn nuôi tham vọng, Việt Nam chính là địa điểm mà không những các bác sỹ trong nước. Mà còn là các bác sỹ từ các nước trong khu vực châu Á lựa chọn để đến và học hỏi về lĩnh vực thẫm mỹ.

20170901 bac sy tham my franco vercesi 5

Ưu đãi dành cho khách hàng tham dự hội thảo

Khi dừng chân để gặp gỡ ông tại buổi hội thảo, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi sau:

  • Ưu đãi lên đến 20% cho dịch vụ tiêm filler Ellanse
  • Ưu đãi lên đến 15% cho dịch vụ căng da bằng chỉ Silhouette Soft

Bác sỹ Franco Vercesi rất mong muốn và hân hạnh được đón tiếp các quý khách hàng. Cùng các vị bác sĩ thẩm mỹ tại buổi hội thảo lần này

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đại diện tại Việt Nam:

  • Công ty TNHH Thẩm Mỹ Phượng Hoàng Trắng
  • 54 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
  • Hotline : 089890 3388

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận