Cảm hứng âm nhạc “ The Beatles” được tái hiện tại nest by AIA

Tối 27/7 vừa qua, tại nest by AIA đã diễn ra đêm nhạc mang tên “I WILL” với chủ đề âm nhạc The Beatles, nhóm nhạc huyền thoại đến từ nước Anh luôn giữ vị trí độc tôn ngôi đầu ở lượng đĩa bán ra với hơn 600 triệu bản trên toàn thế giới sau hơn nửa thế kỷ ra đời . Chương trình thuộc chuỗi An Yên Concert được tổ chức hàng tháng tại nest by AIA với nhằm mang những trải nghiệm âm nhạc chất lượng đến với khán giả.

Âm nhạc của An Yen Concert không chạy theo trào lưu điện tử ồn ào. Thay vào đó, các giai điệu hoàn toàn theo phong cách mộc (unplugged). Khán giả đã được trở về với vẻ đẹp mộc mạc, chân thật nhất của âm nhạc. Đêm nhạc được diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng của nest by AIA. Những giai điệu bất hủ của The Beatles đã được tái hiện theo các phong cách mới như thính phòng, jazz, funky, reggae… Các vị khách có mặt trong đêm nhạc đã được cảm nhận một thứ âm nhạc hoàn toàn “mộc”. Các ca khúc là sự kết hợp trình diễn giữa ca sĩ và ban nhạc một cách tinh tế. Ngoài ra, Thạc sĩ Âm Nhạc Vũ Phúc Ân đã góp mặt về chia sẻ về The Beatles cũng như âm nhạc của họ.

>>> Xem thêm: Lê Hiếu biểu diễn tại đêm nhạc “I am every woman” tại nest by AIA.

Ban nhạc The 99% Unplugged Band không chỉ đóng vai trò đệm nhạc cho ca sỹ. Họ còn có dịp để thể hiện tài năng của các thành viên. Những ca khúc quen thuộc đã từng làm bên tên tuổi của The Beatles trên toàn thế giới như Imangine, Michelle, Yesterday, Ticket to Ride, Come Together… đã lần lượt sống lại qua giọng ca của các ca sỹ nữ. Nữ ca sỹ Sevinch Hạnh Phúc mang đến nguồn cảm hứng âm nhạc mạnh mẽ và đầy nội lực. Trong khi đó, Julie Thanh Nguyên lại khiến khán giả như phiêu bồng bởi sự nhẹ nhàng mong manh trong giọng hát. Còn ở Vỹ Lê Vy là một sự khoắc khoải của một giọng ca đầy tính tự sự.

Thông qua chuỗi hòa nhạc này, nest by AIA mong muốn mang lại nhiều  giá trị nghệ thuật chất lượng. Không chỉ cho khán giả mà còn cho cộng đồng.

Tại Việt Nam, nest by AIA là trung tâm dịch vụ tài chính duy nhất thường xuyên tổ chức những chuỗi sự kiện liên quan đến âm nhạc, nghệ thuật, giáo dục, sức khỏe, life-style với sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng và có uy tín.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc “I WILL” chủ đề The Beatles tại Nest by AIA

The Beatles-01

The Beatles-02

Nest by AIA-03

Nest by AIA-04

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua