HALINHTHU Resort 2024: Hơi thở tự do

Bộ sưu tập Resort 2024 của NTK Hà Linh Thư mang tên gọi The Spirit of Freedom, với các thiết kế phóng khoáng, phù hợp với mùa Hè nhiệt đới

Previous Next

Khởi nguồn từ tinh thần tự do, bộ sưu tập HALINHTHU Resort 2024 mang tên The Spirit of Freedom. Các thiết kế mang hơi thở của sự phóng khoáng, hiện đại và tự tin.

Mùa resort là mùa của những chuyến đi, của biển và dã ngoại. Vì lẽ đó, nhà thiết kế Hà Linh Thư chọn bảng màu pastel mát mắt như tím hoa cà và trắng ngà. Đây cũng là hai sắc màu thời trang được ưa chuộng trong mùa Xuân Hè 2024.

Một thiết kế lấy cảm hứng từ New Look, thuần sắc trắng của HALINHTHU Resort 2024

Một thiết kế lấy cảm hứng từ New Look, thuần sắc trắng của HALINHTHU Resort 2024.

Bộ sưu tập The Spirit of Freedom ghi dấu ấn với áo sơ-mi, đầm sơ mi hoặc mini dress mang tính ứng dụng cao. Các thiết kế thổi luồng gió tươi mới, phóng khoáng của ngày hè nhiều năng lượng vào tủ đồ của người mặc.

ADN của nhà thiết kế người Hà Nội là sắc hồng sen tiếp tục tái xuất trong bộ sưu tập HALINHTHU Resort 2024. Tông màu này không chỉ tạo nên vẻ ngoài nổi bật, ấn tượng mag còn mang đến khi chất tự tin mà nữ tính.

HALINHTHU Resort 2024

Hà Linh Thư, với danh xưng “người đàn bà nhung lụa”, vốn dĩ luôn dùng lụa trong các thiết kế của mình. Cho mùa hè, chất liệu lụa tơ tằm lại càng cần thiết bởi mang tới cảm giác thoáng mát, nhẹ nhàng cho người mặc. Cho BST Spirit of Freedom, ngoài lụa dệt kiểu taffeta đứng dáng và trong suốt quyến rũ, NTK Hà Linh Thư còn ứng dụng tulle lưới – lựa chọn yêu thích của các hãng thời trang quốc tế – phối hợp với chất liệu vải lanh (linen) thấm hút mồ hôi tốt.

HALINHTHU Resort 2024

Vẻ đẹp tươi mới tràn trề nhựa sống của thiên nhiên cũng được Hà Linh Thư khắc họa trong hình tượng những đóa hoa. Từ nghệ thuật thêu đính hay tạo khối 3D, những đóa hoa của Hà Linh Thư nở rộ, được đặt để ở những khoảng thú vị, bất ngờ làm nên điểm nhấn và sự tươi mới. Các thiết kế, vì thế, đề cao tính ứng dụng, thoải mái năng động nhưng mang theo vẻ thanh lịch cổ điển, trẻ trung.

“Không chỉ là trang phục, The Spirit of Freedom còn là tuyên ngôn của sự tự tin, tinh thần tự do và cá tính riêng mà Hà Linh Thư muốn gửi tới phái đẹp. Hãy sống trọn vẹn từng khoảnh khắc và tự tin thể hiện cá tính hiện đại”.

** Ê-kip thực hiện **

Production: Narc Studio
Model: Hằng Nguyễn
Makeup: Olesya Lun

CÁC BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG VIỆT MÙA XUÂN HÈ 2024:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm