Nước hoa LES EXCLUSIFS DE CHANEL 1957: Tình yêu Chanel cho miền đất Mỹ

Hãy cùng tìm hiểu và khám phá mùi hương Eau De Parfum mới nhất của Chanel mang tên LES EXCLUSIFS DE CHANEL 1957. Hương thơm này chính là biểu tượng cho tình yêu, sự gắn bó giữa Gabrielle Chanel với giấc mơ Mỹ.

Bên cạnh sự kiện tái khánh thành Boutique thời trang trên đường số 57 tại New York vào cuối năm 2018. Vào tháng Hai năm nay, Chanel ra mắt phiên bản nước hoa Eau de Parfum mới; thuộc bộ sưu tập LES EXCLUSIFS DE CHANEL mang tên 1957. Dòng nước hoa này gồm 16 mùi hương kinh điển. Dòng nước hoa được sáng tạo dựa trên những câu chuyện khác nhau về cuộc đời Mademoiselle Chanel.

Ý nghĩa đằng sau con số 1957

Khi cầm trên tay chai nước hoa đẳng cấp của Chanel mang tên LES EXCLUSIFS DE CHANEL 1957; chắc hẳn bạn sẽ tò mò về câu chuyện và ý nghĩa đằng sau tên gọi ấy. Các tín đồ làm đẹp vừa phấn khích vừa nghĩ ra nhiều giả thuyết khác nhau về ý nghĩa của tên gọi này. Có người thì nghĩ rằng đây là năm sinh của 1 người có ý nghĩa trong cuộc đời của nhà mốt Pháp. Có người thì chỉ nghĩ rằng đây có thể là địa chỉ của một đường nào đó trong tâm trí của cô.

Trên thực tế, cái tên 1957 chính là cột mốc ý nghĩa đánh dấu những sự kiện quan trọng của Gabrielle Chanel. Năm 1957 là thời điểm đánh dấu những cống hiến lỗi lạc và tầm ảnh hưởng của Gabrielle Chanel đối với ngành thời trang thế giới trong thế kỷ 20. Tiếp theo, đây cũng là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngày sinh của bà là ngày 19 và số hiệu 57 của con đường nơi tọa lạc Boutique Chanel lớn nhất nước Mỹ. Vì vậy, LES EXCLUSIFS DE CHANEL 1957 là tên gọi trùng hợp và đầy độc đáo giữa ngày sinh 19 của Gabrielle Chanel và địa chỉ số 57

LES EXCLUSIFS DE CHANEL 1957 – hương thơm thanh lịch quý phái

Được sáng tạo bởi Olivier Polge. Đây là mùi hương biểu tượng cho tình yêu, sự gắn bó giữa Gabrielle Chanel và nước Mỹ. Cùng với đó, truyền tải nét huyền bí ẩn chứa trong phong cách thanh lịch và không bao giờ lỗi thời đầy tiêu biểu của nhà Chanel. Chai nước hoa được làm từ thuỷ tinh trong suốt giúp phản chiếu màu sắc vàng nhạt đặc trưng của dòng nước hoa cao cấp LES EXCLUSIFS DE CHANEL 1957. Hương thơm mang đến sự ấm áp đầy khác biệt làm nên một diện mạo mới và khó quên trên làn da của mỗi người.


Mang trong mình những đặc tính của dòng nước hoa xa xỉ, 1957 là hiện thân cho vẻ đẹp kiêu sa đẳng cấp. Mùi hương mở đầu bằng hỗn hợp sâu lắng của gỗ, mật ong, nốt hương gia vị pha trộn cùng hương hoa lá. Tạo cảm giác thanh mát sắc sảo mà vẫn toát ra sự mạnh mẽ đầy quyền lực. Tầng hương tiếp theo toả ra sự trầm lắng lạ kỳ qua các nốt hương khác nhau. Vani và mật ong hòa quyện cùng xạ hương trắng, gỗ tuyết tùng, hạt tiêu hồng và nước hoa cam. Khi tiếp xúc lên da, mùi hương này sẽ đánh thức mọi giác quan và lưu lại trên cơ thể bạn hương thơm độc đáo đầy khác biệt.

Vào ngày 8/2, mùi hương LES EXCLUSIFS 1957 sẽ có mặt tại Boutique và Cửa hàng Nước hoa và Mỹ phẩm Chanel tại TP.HCM và Hà Nội. Bạn hãy đến để trải nghiệm và tự mình cảm nhận mùi hương cao cấp đầy thanh lịch này nhé.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm