Lê Thanh Hòa kỷ niệm 12 năm làm nghề với bộ ảnh hội tụ 6 nàng thơ

Lê Thanh Hòa tung bộ ảnh thời trang đặc biệt, với sự góp mặt của dàn Hoa hậu, siêu mẫu hàng đầu, cũng những nàng thơ thân thiết của nhà thiết kế

Lê Thanh Hòa kỷ niệm 12 năm làm nghề với bộ ảnh hội tụ 6 nàng thơ

Sau thành công của show diễn Sa Vũ, NTK Lê Thanh Hòa lại tiếp tục khiến người yêu thời trang “đứng ngồi không yên” với bộ ảnh kỷ niệm 12 năm làm nghề.

Bộ ảnh quy tụ dàn chân dài: Hoa hậu Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và các siêu mẫu Bảo Hòa, Minh Triệu, Tuyết Lan. Họ không chỉ là các nàng thơ thường xuyên cộng tác trong công việc mà còn là những người bạn của anh trong cuộc sống.

Lê Thanh Hòa muốn tôn vinh nét đẹp của mọi cá tính

Lê Thanh Hòa kỷ niệm 12 năm làm nghề với bộ ảnh hội tụ 6 nàng thơ

“Mỗi cô gái có một màu sắc, cá tính khác nhau, nhưng đều có điểm chung là nguồn năng lượng tự tin, mạnh mẽ. Tôi cũng thấy may mắn khi tập hợp được những gương mặt mình yêu thích cho bộ ảnh lần này. Mọi người đều có lịch trình dày đặc, lại cẩn thận khi chọn concept, ekip làm việc nhưng khi tôi ngỏ lời, họ đồng ý ngay khiến tôi vô cùng cảm kích”, NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ.

Lê Thanh Hòa kỷ niệm 12 năm làm nghề với bộ ảnh hội tụ 6 nàng thơ

Lê Thanh Hòa cho biết, anh mời cả 6 người đẹp cùng tham gia bộ ảnh để có thể truyền tải trọn vẹn nhất tinh thần của Sa Vũ: tôn vinh nét đẹp của mọi cá tính.

Trong khi các nàng hậu Kỳ Duyên; Tiểu Vy; Lương Thùy Linh thu hút bởi vẻ đẹp nữ tính, thanh lịch thì bộ ba siêu mẫu Bảo Hòa; Minh Triệu; Tuyết Lan lại tạo ấn tượng mạnh với thần thái đúng chuẩn thời trang cao cấp.

Những trang phục cắt xẻ sâu, chất liệu trong suốt đã tôn lên đường cong, vẻ đẹp hình thể của các chân dài. Trang phục của mỗi cô gái thể hiện một sắc thái thời trang của Lê Thanh Hòa: có sang trọng, tinh tế và quyến rũ, cũng có cả táo bạo, trẻ trung và độc đáo.

Lê Thanh Hòa kỷ niệm 12 năm làm nghề với bộ ảnh hội tụ 6 nàng thơ

Lê Thanh Hòa kỷ niệm 12 năm làm nghề

Lần hiếm hoi NTK Lê Thanh Hòa xuất hiện cùng khung hình với cả 6 nàng thơ. Anh nói, mình quyết định tham gia chụp vì Sa Vũ là một cột mốc đáng nhớ, kỷ niệm chặng đường 12 năm theo đuổi cái đẹp của anh. Nhà thiết kế cũng chia sẻ anh hy vọng có thể thực hiện thêm một vài bộ ảnh có sự tham gia của các nàng thơ khác.

Lê Thanh Hòa kỷ niệm 12 năm làm nghề với bộ ảnh hội tụ 6 nàng thơ Lê Thanh Hòa kỷ niệm 12 năm làm nghề với bộ ảnh hội tụ 6 nàng thơ Lê Thanh Hòa kỷ niệm 12 năm làm nghề với bộ ảnh hội tụ 6 nàng thơ Lê Thanh Hòa kỷ niệm 12 năm làm nghề với bộ ảnh hội tụ 6 nàng thơ Lê Thanh Hòa kỷ niệm 12 năm làm nghề với bộ ảnh hội tụ 6 nàng thơ Lê Thanh Hòa kỷ niệm 12 năm làm nghề với bộ ảnh hội tụ 6 nàng thơ Lê Thanh Hòa kỷ niệm 12 năm làm nghề với bộ ảnh hội tụ 6 nàng thơ

**Ê-kíp sản xuất**

Starring: Bảo Hòa, Phạm Đinh Minh Triệu, Tuyết Lan, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh
Photo: Milor Trần
Producer: Tùng Phạm
Makeup: Nguyễn Minh Quân, Tài Phạm, Dương Hữu Nghĩa
Hair: Pu Lê, Hương Đào, Ruby Nguyễn
Style Director: Trần Đạt
Stylist: Nhẩn Trương, Lộc, Nam, Sơn Hà #D2styling
Set design: Nina Nguyen
Assistant: Nam Hee, Lê Khanh, Tùng Quân, Võ Tân Minh

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm