NTK Lê Thanh Hòa mở màn năm 2022 với show Resort

NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ những thông tin đầu tiên về show diễn Resort 2022.

NTK Lê Thanh Hòa khởi động năm 2022 bằng kế hoạch thực hiện show thời trang riêng, giới thiệu bộ sưu tập Cruise/Resort 2022. Cảm hứng sáng tạo lần này hoàn toàn khác những bộ sưu tập trước đây của nhà thiết kế. Thay vì vẻ đẹp mềm mại của hoa cỏ mùa xuân hay thơ mộng của bờ biển Địa Trung Hải, anh lại bị ấn tượng đến vẻ thô ráp của hoang mạc.

“Khi nghĩ đến hoang mạc, chúng ta sẽ liên tưởng đến gió và nắng gay gắt, tưởng chừng có thể thổi bay hết thảy sự sống. Nhưng cũng chính tại nơi đó, vẫn có những loài hoa sống sót và nở rộ, biểu trưng cho sức sống tiềm tàng. Vẻ đẹp đầy thách thức của đóa hoa nở trên đất cát khô cằn đã tạo cho tôi những xúc cảm mạnh mẽ”.

BST Lê Thanh Hòa Resort/Cruise 2022: Cuộc sống bắt đầu từ hư không

Thiết kế của NTK Lê Thanh Hoa giữa sa mạc hoang sơ

“Life begin from nothing” là thông điệp Lê Thành Hòa dành cho mùa Cruise/Resort 2022. Với những hình ảnh đối lập giữa sa mạc và hoa cỏ, anh mong muốn mang đến những thiết kế đề cao niềm tin về một tương lai tươi sáng dù phải đối mặt với nghịch cảnh trong cuộc sống. Bông hoa bung nở giữa sa mạc như khát vọng mãnh liệt để vươn lên mà mỗi cá thể đều mang trong mình. Bộ sưu tập sẽ khắc họa hình ảnh người phụ nữ độc lập, không ngại đối mặt với thử thách, khó khăn, nhưng vẫn tràn đầy nữ tính và sự quyến rũ.

NTK Lê Thanh Hoà đang ấp ủ một show diễn hoành tráng cho BST Resort 2022. Anh nhắn nhủ "Gặp lại nhau khi mùa hoa nở nhé..."

Hoang mạc được giới nghệ thuật khai thác thường xuyên với nhiều khía cạnh. Trong đó có ý nghĩa về cái chết hoặc sự khởi nguồn của cuộc sống mới. Hình ảnh khoảng không gian hoang vu vô tận còn gợi nhớ về những chuyến viễn du, khám phá nhiều điều bí ẩn.

Với câu chuyện về hành trình rong đuổi trên vùng đất lạ và sắc hoa xương rồng rực rỡ, “nhà thiêt kế của các hoa hậu” hứa hẹn sẽ mang lại một cơn gió mát thổi bùng mùa Resort 2022.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam mong muốn mang thời trang đến gần hơn với thiên nhiên

Hoàng Nhật Nam lại một lần nữa được tin tưởng ở vai trò đạo diễn cho show diễn Resort/Cruise 2022 của NTK Lê Thanh Hòa. Anh là người từng góp phần tạo nên thành công của show Lam Vũ năm 2017 và One Day 2019 trước kia của nhà thiết kế.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: “Tôi muốn đem thời trang đến những không gian mới mẻ, có sự giao hòa với thiên nhiên, để người xem có thể cảm nhận trọn vẹn tinh thần, tính thẩm mỹ của bộ sưu tập”.

Thiết kế đầm trong BST Resort 2022

NTK Lê Thanh Hoà chuẩn bị cho show diễn

THÔNG TIN THÊM

Show Lê Thanh Hòa Cruise/Resort 2022 được dự kiến tổ chức vào ngày 08/04 tại TP HCM, dự kiến đón gần 400 khách mời.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm