Versace Pour Femme Dylan Blue – kiệt tác mùi hương dành cho các nữ thần của Versace

Versace Dylan Blue Pour Femme là một sáng tạo mới của Versace – một thứ mùi hương tươi tắn khoáng đạt như những ngày hè đầy nắng vùng vịnh Địa Trung Hải

Versace Dylan Blue Pour Femme là một sáng tạo mới của Versace – một thứ mùi hương tươi tắn khoáng đạt như những ngày hè đầy nắng vùng vịnh Địa Trung Hải; một thứ mùi hương yêu cầu bạn phải chú ý ngay từ lần chạm mặt đầu tiên; khiến bạn chẳng thể rời sự chú ý của mình khỏi cô gái khoác trên mình tấm áo vô hình đắt đỏ của thương hiệu Versace.

Versace Dylan Blue Pour Femme là sự biết ơn của tôi dành cho phái đẹp. Vì vậy tôi muốn tạo ra một mùi hương mạnh; gợi cảm nhưng tinh tế dành riêng cho phụ nữ; những người luôn nhận biết được sức mạnh của chính mình.” Donatella cho biết về nguồn cảm hứng thúc đẩy bà sáng tạo ra Dylan Blue.

20181105-versace-dylan-blue-pour-femme-3

Versace Pour Femme Dylan Blue – dòng nước hoa mới nhất của thương hiệu Versace đã chính thức ra mắt giới mộ điệu tại Việt Nam vào ngày 18/05/2018

Versace Dylan Blue Pour Femme vì vậy; tựa như một thứ vàng ròng quý giá; được kiến tạo nên từ phép giả kim huyền bí khuấy động không gian; nhảy múa rồi ôm ấp lấy cơ thể tuyệt mĩ của nàng. Và cũng giống như một chiếc váy ánh kim kinh điển của Versace giúp các cô gái trở nên nổi bật quyến rũ hơn muôn phần.

20181105-versace-dylan-blue-pour-femme-3

Dylan Blue cổ vũ nàng tự tin hơn vào sức hấp dẫn cơ thể; cá tính riêng biệt của nàng mà chẳng cần đến phấn son; trang phục quá ư lộng lẫy. Lần tìm về từng tầng hương của Dylan Blue bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển tầng tinh tế giữa những mùi hương đại diện cho những nét cá tính khác biệt: Khác biệt; mạnh mẽ; gợi cảm và tinh tế.

Đó là một sự kết hợp uyển chuyển giữa những nốt hương tươi mới của quả lý chua; trái táo xanh căng tràn sức sống cùng Hương Bồ Đề; Hương Gỗ Trắng được đánh bóng bởi nước; Xạ Hương và Hoắc Hương hòa trộn hoàn hảo trong một động tác say đắm; quyến rũ đầy nội lực.

>> Xem thêm: Versace xuất hiện ngập tràn trong sản phẩm âm nhạc mới của Jennifer Lopez

Bên cạnh sức hút khó cưỡng toả ra từ mùi hương của Dylan Blue; phần thiết kế chai của hương nước hoa này cũng là một điểm đáng chú ý; khiến Dylan Blue trở nên nổi bật giữa rừng những mùi hương ra mắt cùng thời điểm: Versace Dylan Blue Pour Femme mang hình dáng thiết kế ấn tượng sáng tạo.

20181105-versace-dylan-blue-pour-femme-3 20181105-versace-dylan-blue-pour-femme-3 20181105-versace-dylan-blue-pour-femme-3

Nó mang hình dáng cong của chiếc vò cổ; một nét văn hóa thần thoại Hy Lạp. Màu xanh Địa Trung Hải bao trùm toàn bộ sản phẩm và bao bì: mạnh. sâu sắc và bí ẩn. Các chi tiết vàng gold và biểu tượng Medusa – là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại –  tôn tạo thêm nét sang trọng cho sản phẩm.

>> Xem thêm: Versace chính thức tuyên bố sẽ không dùng lông thú trong thiết kế thời trang

20181105-versace-dylan-blue-pour-femme-27

Các độc giả của Harper’s Bazaar Việt Nam sẽ được tặng voucher 500;000 VND (Áp dụng cho tất cả hóa đơn mua hàng có giá từ 1.500.000 VNĐ; không áp dụng cho sản phẩm Creed; sản phẩm Versace Pour Femme Dylan Blue; không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác) trong ngày từ 19/5/2018 – 24/5/2018 tại chuỗi sự kiện ra mắt dòng nước hoa Dylan Blue của thương hiệu Versace tại khu vực tầng trệt Takashimaya. ‘

Khách chỉ cần thông báo nguồn Harper’s Bazaar Việt Nam là sẽ được nhận voucher không có bất cứ điều kiện gì.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm