Tom Ford tung bộ sưu tập son Lips & Boys mới hớp hồn phái đẹp

Tiếp nối thành công của bộ sưu tập son Lips & Boys từng gây sốt trước đó, nhà thiết kế Tom Ford vừa tung ra bộ sưu tập son Lips & Boys phiên bản mới với 25 màu mới

 

Bộ sưu tập Lips & Boys phiên bản 2015 được bổ sung thêm 25 sắc màu mới, cùng với 25 màu son kết cấu dạng kem đang bán chạy trước đó, sẽ hoàn chỉnh bộ sưu tập 50 màu sắc đa dạng. Màu son mới sẽ có ánh nhũ ngọc trai tạo óng ánh bóng bẩy dành cho mùa lễ hội.

tomford-lips-and-boy-2015-1

Bộ sưu tập son mới cũng được thiết kế vỏ ngoài dạng hộp vuông bằng kim loại vàng sang trọng, kích thước nhỏ gọn vừa vặn bỏ vào túi xách clutch của các quý cô thời trang.

tomford-lips-and-boy

Lips & Boys là bộ sưu tập son đình đám gây sốt trong các tín đồ làm đẹp kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Dòng son này có 2 phiên bản kích thước dạng thường 0,10 oz và loại mini 0,07 oz. Với thiết kế sang trọng, kết cấu mềm mượt và màu son đa dạng và nổi bật, Lips & Boys nhanh chóng trở thành bảo bối thiết yếu của các quý cô hiện đại.

 tom-ford-lips-boys-2

Một điều thú vị của bộ sưu tập son này là Tom Ford đặt tên cho các màu son theo tên của những người đàn ông mà ông đã gặp trong đời. “Tôi thích nhìn phụ nữ mặc suit của nam giới. Bởi thế tại sao lại không có một thỏi son đặt theo tên của một người đàn ông?”, Tom Ford cho biết.

tomford-lips-and-boy-2015-0

Đó là lý do bạn sẽ thấy những cái tên như Collin, Holden, Giacomo trong 25 màu son trước đây, hay Ansel và Joaquin trong 25 màu son mới.

tomford-lips-and-boy-2015-2

Son Tom Ford chưa có hãng phân phối chính thức tại Việt Nam nhưng bạn có thể mua tại Singapore với giá 50 đô-la Sing (khoảng 800.000 đồng) tại các Trung tâm thương mại lớn như Tangs Orchard hay The Shops ở Marina Bay Sands.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua