Son môi Rouge Hermès sẽ có 3 màu giới hạn mới mùa Thu Đông 2020

Thương hiệu xa xỉ Pháp Hermès mở rộng bộ sưu tập son môi Rouge Hermès với ba gam màu phù hợp với trang phục mùa lạnh

Bộ sưu tập son môi Rouge Hermès. Các mẫu bao bì đen và vàng đồng là dòng bình thường. Còn các cây son có bao bì màu sắc pop art là dòng phiên bản giới hạn.

Đầu năm 2020, Hermès lấn sân sang thị trường mỹ phẩm với bộ son môi 24 màu. Bao bì sang trọng. Son thơm mùi nước hoa đặc trưng, độc quyền của Hermès. Thiết kế thân thiện với môi trường do phần lõi có thể thay thế khi dùng hết. Bộ swatch son đặc biệt độc đáo vì có những sắc màu tôn da, đến từ bảng màu đa dạng của chiếc túi Hermès Birkin.

Ngay lập tức, những cây son Rouge Hermès đã làm khuấy đảo thị trường mỹ phẩm cao cấp. Nhiều mẫu cháy hàng trong đợt đầu tiên Hermès tung chúng ra thị trường.

Ngoài dòng son bình thường, Hermès còn ra mắt các mẫu màu phiên bản giới hạn cho từng mùa thời trang. Cho mùa Thu Đông 2020, nhà mốt thông báo ba mẫu màu mới. Chúng trầm và dịu dàng hơn cho hợp với mùa lạnh đang về.

Bộ ba màu son độc quyền cho mùa Thu Đông của Rouge Hermès

Bộ ba màu son độc quyền cho mùa Thu Đông của Rouge Hermès

Màu son Rouge Hermès phiên bản giới hạn cho Thu Đông 2020

Trong số ba màu son mới, hai màu là son satin mượt mà, một màu là son lì (matte). Lần lượt là Rose Ombré, màu son hồng ngả tông nâu gỗ; Rose Pommette, một gam hồng nhạt tựa đóa hồng dại trong ánh ban mai; và Rose Nuit, son hồng lì mượt như nhung, ẩn sắc xanh bên dưới.

Những gam màu rất thơ này được lấy cảm hứng từ tranh vẽ của các danh họa thế kỷ 20 Charles Sheeler, John Register, Arduino Cantàfora, và Jean Hélion.

Màu Rose Nuit, tông hồng nhung lì có ánh xanh

Sắc son lì Rouge Hermès Rose Nuit trên các sắc da khác nhau

Rose Ombrée, màu son satin ngả tông nâu gỗ

Sắc son satin Rouge Hermès Rose Ombrée trên các sắc da khác nhau

Rose Pommette, sắc rực rỡ của cánh hồng chớm nở dưới ánh ban mai

Sắc son satin Rouge Hermès Rose Pommette trên các sắc da khác nhau

Điểm đặc biệt của các mẫu son phiên bản giới hạn này là bao bì của chúng. Cây son Rouge Hermès có bao bì màu trắng, đen và vàng ánh kim. Còn các phiên bản giới hạn sẽ có bao bì tông màu pop art. Chính những bao bì phiên bản giới hạn này là nguồn động lực thúc đẩy các fashionista sưu tầm.

Lưu ý: Các mẫu son Rouge Hermès phiên bản giới hạn được bán nguyên đai nguyên kiện. Bạn không thể mua lõi son thay thế riêng. Nhưng, bạn vẫn có thể mua lõi son thường khác để lắp vào.

>>> Xem thêm: HERMÈS GIỚI THIỆU HAI MẪU TÚI XÁCH BÍ ẨN TRÊN SÀN DIỄN THU ĐÔNG 2020

Ảnh: Hermès
Harper’s Bazaar Việt Na

Xem thêm