SAO HOLLYWOOD MÙA CÁCH LY: KẺ NHUỘM TÓC NHƯ IDOL HÀN, NGƯỜI CHỌN THUẬN TỰ NHIÊN

TWICE mà đổi kiểu tóc thì là vì sắp comeback. Còn sao Hollywood mà thay đổi màu tóc thì là vì ... kiếm thú tiêu khiển mùa cách ly!

Ảnh: Getty Images

Showbiz châu Á đang rục rịch trở lại khi dịch bệnh đang dần được kiểm soát. Trong khi đó, ở Hollywood, mọi thứ dường như yên ắng hơn. Trong mùa cách ly tại nhà, các sao tranh thủ đổi màu tóc giải khuây. Đã chơi là phải chơi lớn. Loạt sao này nhuộm hẳn những tông màu chói chang nổi bật không kém gì các idol Hàn. Ngược lại, những nhân vật vốn chăm diện tóc giả hay đổi kiểu tóc giờ lại chọn lối sống “thuận tự nhiên”.

Từ hội diễn viên…

Thú vui nhuộm tóc tông sáng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dàn diễn viên Hollywood. Bất chấp tuổi tác, cứ thích là làm. Chả thế mà cho ra thành quả không tệ chút nào nhé!

Kristen Stewart vốn có thần thái lạnh lùng cool ngầu. Nên khi nhuộm tông cam neon thì mái tóc ngắn của cô nàng cũng chỉ càng đẹp hơn mà thôi. Sau những tháng ngày phải giữ ngoại hình để quay phim thì mùa cách ly ít ra cũng cho “nàng Bella” cái cớ tốt để thay đổi.

Không biết có linh hồn nào thủ thỉ với Jennifer Love Hewitt thử đi đổi màu tóc không. Nhưng cú makeover tông hồng neon này quả thật giúp nữ chính của “Ghost whisper” trẻ ra cả chục tuổi.

Còn nàng thơ Elle Fanning, nếu đã quá quen mặt với hình tượng nhu mì như tiên nữ, thì giờ cũng tái định nghĩa khái niệm “đẹp như tiên” với mái tóc cam rực rỡ. Ai bảo Elle Fanning chỉ có thể đẹp khi diện đầm hoa công chúa, tóc bạch kim thẳng lì?!

… đến team ca sỹ

Hội diễn viên phấn khích với gu làm đẹp đậm chất Hàn đã đành. Đến team ca sỹ Hollywood có lẽ cũng phải công nhận style tóc màu mè của nước bạn hay ho ra phết!

Ở nhà cách ly, Hilary Duff có ông chồng khéo tay đổi ngay màu tóc. Mái tóc ngắn nhuộm xanh này thật sự khiến cô nàng trông không khác gì idol Hàn nhé!

Một nàng ca sỹ khác cũng chăm chỉ đổi kiểu và màu tóc hẳn là Dua Lipa. Vốn đã xinh đẹp nên khi nhuộm những tông màu chói lạ mắt chỉ giúp cô nàng đẹp hết phần thiên hạ thôi. Bạn có thích Dua Lipa phiên bản pinky như này không?

Có một kiểu làm đẹp gọi là “thuận tự nhiên”

Có lẽ lâu nay phải thường xuyên thay đổi kiểu tóc nên mùa cách ly lại giúp nhiều sao nhận ra, đẹp tự nhiên mới là chân ái!

Kylie Jenner vốn rất chăm chỉ thay đổi kiểu tóc, màu tóc hay đội tóc giả mỗi lần xuất hiện. Nay cô nàng lại tuyên bố hẳn trên trang cá nhân rằng bản thân đang trong “hành trình nuôi dưỡng tóc tự nhiên”. Có lẽ sẽ không quen mắt lắm, nhưng Kylie mà không chải chuốt cũng sẽ đẹp theo một kiểu riêng mà.

Ảnh: usmagazine

Ariana Grande thường xuất hiện với mái tóc đuôi ngựa suôn dài. Nhưng thực tế là cô nàng có tóc xoăn đấy. Và mùa cách ly này, cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen khi dưỡng mái tóc tự nhiên này.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua