Phiên bản giới hạn Dior Forever Undercover: Tuyệt phẩm cushion mỏng mịn như không

Loại phấn nền phù hợp với màu da nhưng vẫn mang đến cảm giác nhẹ tênh như không hề trang điểm gần như chính là điều ao ước của mọi người phụ nữ. Giờ đây, ao ước ấy đã trở thành sự thực với dòng sản phẩm mới Dior Forever Undercover.

Các sản phẩm kem nền đến từ thương hiệu Dior luôn được đánh giá cao nhờ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của từng loại da khác nhau. Dior Forever Undercover cũng là một sản phẩm như thế.

Sản phẩm mang trong mình các cải tiến tối ưu. Đặc biệt là độ bền cực lâu lên đến 24h. Nhờ đó, mỗi phụ nữ vẫn có thể hoạt động cả ngày, đêm mà không lo làn da bị bí bách. Có độ bền cực cao; song Dior Forever Undercover vẫn mang kết cấu rất nhẵn mịn; tạo cảm giác thoải mái cho tín đồ làm đẹp.

20180222_dior_forever_undercover_02-1

Điều kì diệu của Dior Forever Undercover nằm ở vi phim – kết cấu dạng nước tạo nên lớp nền không tì vết và không gây tình trạng cakey. Dior luôn chú trọng vào tính năng cấp ẩm; nên khi dùng loại cushion mới này; bạn không cần lo lắng về làn da thô ráp hay yếu đi sau một ngày sử dụng.

Đọc thêm: Mang hiệu ứng “Glass Skin” đến với làn da cùng Dior Capture Youth

Một ưu điểm chiều lòng các nàng nữa chính là bảng màu đa dạng phù hợp được nghiên cứu và chọn lọc để phù hợp với mọi làn da phụ nữ từ châu Âu đến châu Á.

20180222_dior_forever_undercover_04-1

20180222_dior_forever_undercover_05-1

20180222_dior_forever_undercover_03-1

20180222_dior_forever_undercover_06-1

Dior Forever Undercover có bảng màu đa dạng, phù hợp với làn da của phụ nữ châu Á.

Dior Forever Undercover có bảng màu đa dạng, phù hợp với làn da của phụ nữ châu Á.

Đọc thêm: Nhật ký làm đẹp của Winnie Harlow tại show diễn Dior Haute Couture

Dior Forever Undercover: Tuyệt phẩm của tính năng và thiết kế

Mọi sản phẩm sinh ra dưới ngôi nhà Dior không những mang chất lượng tuyệt đối; mà còn kế thừa được giá trị thiết kế. Với vỏ ngoài làm từ chất liệu da đan chéo trên bề mặt cùng bông phấn mềm mịn được khắc tên thương hiệu; Dior Forever Undercover chính là sự đẳng cấp mọi phụ nữ khao khát.

Sản phẩm chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa công năng và thiết kế.

Sản phẩm chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa công năng và thiết kế.

20180222_dior_forever_undercover_09-1

Dior Forever Undercover là phiên bản phấn nước đặc biệt với số lượng giới hạn chỉ 100 sản phẩm tại Việt Nam.20180222_dior_forever_undercover_10-1

Bảng màu đa dạng của sản phẩm cushion mới từ Dior.

Bảng màu đa dạng của sản phẩm cushion mới từ Dior.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận