Nụ hôn mượt mà như nhung với son lì Deborah Milano Fluid Velvet Mat

Với 12 màu tuyệt đẹp, bất cứ ai cũng sẽ chọn được ít nhất một thỏi ưng ý, son Fluid Velvet Mat sẽ lên kệ tại các cửa hàng Deborah Milano toàn quốc vào cuối tháng 4–2017

Deborah Milano giới thiệu son kem lỳ mới Fluid Velvet Mat cực kỳ quyến rũ với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại – chuẩn màu trên môi, lâu trôi, không tạo thành các nếp son và giữ bề mặt môi luôn mịn màng.

Công thức giàu dưỡng chất với các polyme tạo màng đảm bảo việc thoa son trở nên thật dễ dàng và màu son luôn đạt độ chuẩn xác. Sự kết hợp độc đáo của các loại tinh dầu dễ bay hơi có kết cấu nhẹ nhàng giúp son môi bền màu, lâu phai. Đồng thời đọng lại lớp dưỡng chất bao phủ bờ môi, cho màu son lỳ nhưng đôi môi vẫn cực kỳ mềm mượt, ẩm mịn. Khi thoa lớp son đầu tiên, cảm giác mang lại trên môi là vô cùng thoải mái, tự nhiên, không tạo cảm giác như đang “đeo” lớp son lỳ khó chịu như các sản phẩm khác trên thị trường. Ngoài ra, lớp son khô nhanh sau khi thoa và cho lên màu son chuẩn xác, đặc biệt bền màu suốt cả ngày dài mà không cần dặm lại.

fluid-velvet-mat

Với 12 màu tuyệt đẹp, bất cứ phụ nữ nào cũng sẽ chọn được ít nhất một thỏi ưng ý, son Fluid Velvet Mat sẽ lên kệ tại các cửa hàng Deborah Milano toàn quốc vào cuối tháng 4–2017. Giá bán: 330.000 đồng/thỏi.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm trên tại hệ thống cửa hàng Deborah Milano toàn quốc tại: hệ thống Parkson, Vincom, Maximark, LotteMart, AEON, Robins, Becamex, Nha Trang Center…

Hotline: 090 826 764

Website: deborahmilano.vn 

Facebook/Instagram: Deborah Milano Vietnam

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua