Jennifer Lawrence là gương mặt đại diện cho dòng nước hoa mới của Dior

Với vẻ đẹp rạng ngời luôn căng tràn sức sống, Jennifer Lawrence chính thức trở thành gương mặt đại diện của tác phẩm mới đến từ bậc thầy kiến tạo mùi hương của Dior – Francois Demachy. 17 năm sau huyền thoại J’adore, một dòng nước hoa nữ giới hoàn toàn mới đã được ra đời, như đánh dấu một “vũ trụ” nước hoa mới của Dior như đã từng có với Miss Dior hay J’adore.

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence là một người phụ nữ đặc biệt. Cô sở hữu năng khiếu diễn xuất bẩm sinh, luôn nổi bật trong mỗi lần xuất hiện. Và không nghi ngờ gì; chủ nhân giải Oscar 2013 đích thị là một trong những nữ diễn viên tài năng nhất Hollywood hiện nay.

Các tác phẩm gần đây của Jennifer Lawrence bao gồm Mother! của Darren Aronofsky và Red Sparrow của Francis Lawrence. Năm 2016, nữ chính Hunger Games đã từng ghi dấu ấn khi là nữ diễn viên đầu tiên nhận được 4 đề cử Oscar và giải thưởng Quả Cầu Vàng thứ 3 với vai diễn trong Joy của đạo diễn David O. Russel.

Dự án thành công Joy cũng đánh dấu  lần hợp tác thứ 3 của nữ diễn viên với vị đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất tài năng này. Lần hợp tác trước đó của họ trong phim Săn Tiền Kiểu Mỹ (American Hustle) và Tình Yêu Tìm Lại (Silver Linings Playbook) đã giúp Jennifer Lawrence giành giải thưởng của Viện Hàn Lâm cho Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất.

Ngoài ra, cô còn được đề cử những giải thưởng danh giá Oscar; Quả Cầu Vàng; giải Nghiệp Đoàn Diễn Viên Màn Ảnh (SAW Award) đầu tiên vào năm 2011; cho màn thể hiện xuất sắc vai một thiếu niên nghèo khó trong bộ phim độc lập Xương Trắng (Winter’s Bone).

Đọc thêm: Beauty Blogger Việt nô nức trải nghiệm dòng Serum Capture Youth từ Dior

Jennifer Lawrence: Gương mặt nổi bật của Dior Perfume

Jennifer Lawrence được biết đến rộng rãi nhờ vai diễn Katniss Everdeen trong series phim bom tấn Đấu Trường Sinh Tử (The Hunger Games). Cũng từ bước đệm này; cô đã thiết lập được vị thế nữ anh hùng được trả kinh phí cao nhất mọi thời đại.

Dòng nước hoa mới của Dior do Jennifer Lawrence làm đại diện sẽ được ra mắt vào tháng 9.

Đọc thêm: Dior Sauvage Eau de Parfum: Tiếng gọi nơi hoang dã.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận