Hoàng Thuỳ Linh mặc trang phục đính kết rực rỡ ra mắt dòng son môi cá tính

Bốn màu son rực rỡ trong bộ sưu tập son của Hoàng Thuỳ Linh gợi nhắc hình ảnh người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và biết yêu chiều bản thân

Hoàng Thuỳ Linh vừa tung ra bộ sưu tập son môi ngập tràn phong cách cá nhân cùng thương hiệu MAC. Cô là nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên bắt tay cùng một thương hiệu mỹ phẩm lớn cho ra mắt bộ sưu tập mang đậm dấu ấn của mình. Theo chia sẻ của nữ ca sỹ, đây là dự án được ấp ủ khá lâu. Bộ sưu tập son đầy màu sắc cũng là món quà nữ ca sỹ dành tặng tuổi mới.

Thông điệp ý nghĩa

Bộ sưu tập son được đặt tên là HOÀNG. Đây có thể hiểu là họ của nữ ca sỹ Hoàng Thuỳ Linh. Nhưng cũng chính là chữ “hoàng” trong hai chữ “nữ hoàng”. Thông điệp rất rõ ràng: Be your own queen. Hãy là nữ hoàng của chính mình!

Hoàng Thuỳ Linh từng biến hoá đa dạng và không ngừng nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật. Điều này đem đến sự đa dạng cho hình ảnh của người nghệ sỹ mà cô đang xây dựng. Các màu son dựa trên những nhân vật nữ xinh đẹp, mạnh mẽ mà Hoàng Thuỳ Linh từng hoá thân. Dù trong dáng hình nào, điều quan trọng nhất vẫn là: Biết yêu bản thân.

“Trong album HOÀNG, những người phụ nữ mà Linh hoá thân đều toả sáng theo cách của riêng họ. Đối với cô Mị, Hoàng hậu hay bà Chúa thanh xuân: Vẻ đẹp của họ không chỉ là nhan sắc, mà là sự tự chủ.”

– Hoàng Thuỳ Linh –

Những màu son nữ quyền

Bộ son lần này sẽ có 4 phiên bản tương ứng với bốn tông màu: Hồng ngọt ngào, đỏ tươi cá tính, cam tinh tế và đỏ đậm kiêu hãnh. Mỗi màu một vẻ, nhưng đều đem đến hình ảnh năng động, xinh đẹp cho người phụ nữ. Được biết, tông cam mùa thu là sắc son đầu tiên mà Hoàng Thuỳ Linh chọn cho lần hợp tác này. Các màu son đều được chính tay nữ ca sỹ lựa chọn và phối hợp.

Màu sắc bắt mắt cùng thông điệp nữ quyền tích cực hứa hẹn sẽ giúp bộ sưu tập son này chiếm được cảm tình của người yêu làm đẹp.

>>> Xem thêm: THỜI TRANG “TẮC KÈ HOA” CỦA HOÀNG THUỲ LINH TRONG MV KẺ CẮP GẶP BÀ GIÀ

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm