Đông Nhi trở thành đại sứ Việt của Maybelline New York

Maybelline New York tại Việt Nam đã quyết định chọn ca sỹ, diễn viên Đông Nhi làm đại sứ hình ảnh cho thương hiệu tại thị trường này

Ca sỹ Đông Nhi được Maybelline New York lựa chọn bởi vẻ ngoài trẻ trung và năng động, thái độ lạc quan trong cuộc sống cùng với những nỗ lực để đạt được thành công. Bên cạnh đó, những gì Đông Nhi cống hiến trong nghệ thuật cũng đã nhận được sự đón nhận của đông đảo công chúng hâm mộ.

Phát biểu cảm nghĩ về việc được chọn làm gương mặt đại diện cho Maybelline New York tại Việt Nam, Đông Nhi chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ và cảm thấy vô cùng may mắn khi được mời giữ vai trò đặc biệt này, bởi Maybelline New York cũng chính là thương hiệu mà tôi đã yêu mến từ lâu”.

Maybelline New York được tổ chức Euro Monitor bình chọn là thương hiệu mỹ phẩm đứng vị trí thứ 1 của thế giới trong phân khúc sản phẩm trang điểm và chăm sóc móng. Maybelline hiện có mặt ở trên 100 quốc gia và luôn mang đến những sản phẩm mới mẻ, hiệu quả cao cho mọi phụ nữ, đặc biệt là các cô gái trẻ trung, năng động trên toàn thế giới.

Đừng bỏ qua