Làn hương mùa hè Dolce&Gabbana Light Blue Eau Intense

Hãy khép mắt lại và để các giác quan bị cám dỗ bởi những giọt hè bất tận tại vùng biển xanh vắt Địa Trung Hải với Dolce&Gabbana Light Blue Eau Intense

Dolce&Gabbana Light Blue Eau Intense – làn hương mùa hè rực nắng phản chiếu lấp lánh xuống mặt nước xanh trong vắt vùng biển Capri huyền thoại. Vẻ quyến rũ khó cưỡng của những giọt nắng giòn tan vui đùa cùng biển xanh. Trên những triền đá trắng hớp hồn cặp tình nhân đang trốn chạy bỗng chốc đắm chìm vào khung cảnh. Tạo nên cuộc chơi đầy cám dỗ và thử thách. Một cuộc tình lãng mạn và táo bạo hơn bao giờ hết giữa đại dương xanh bao la.

20170612-dolce-gabbana-light-blue-eau-hinh-1

Hình ảnh quảng cáo nước hoa mới của Dolce&Gabbana

Phảng phất đâu đó hợp hương cooktail trái cây tươi mát hòa cùng hương quýt trong trẻo. Mùi hương khuấy động khứu giác và gợi cảm bất tận bởi dấu ấn gỗ & xạ hương.

Bạn hãy khép mắt lại và để các giác quan bị cám dỗ bởi những tầng huơng. Tựa như giọt hè bất tận tại vùng biển xanh trong vắt Địa Trung Hải. Nước hoa Dolce&Gabbana Light Blue Eau Intense – trải nghiệm không phải ai cũng có cơ hội 1 lần trong đời.

Sản phẩm đã có mặt tại trung tâm thương mại Diamond, Robin từ 1–6–2017

20170612-dolce-gabbana-light-blue-eau-hinh-2

Thông tin thêm về Dolce&Gabbana Light Blue Eau Intense

Từ ngày 1–10–2016, Shiseido Cosmetics Vietnam hân hạnh trở thành nhà phân phối chính thức thương hiệu nước hoa và mỹ phẩm Dolce&Gabbana tại thị trường Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Dolce&Gabbana đã trở thành dòng nước hoa thứ 6 trực thuộc Shiseido Group. Bên cạnh đó còn có các thương hiệu nước hoa đẳng cấp khác như Elie Saab, Narciso Rodriguez, Issey Miyake, Alaia Paris và Zadig&Voltaire. D&G hiện có mặt tại Trung tâm thương mại Diamond Plaza, Crescent Mall và Parkson Hùng Vương.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua