DIOR RA MẮT PHIÊN BẢN NÂNG CẤP CỦA FOREVER COUTURE PERFECT CUSHION

Một lớp nền hoàn hảo không chỉ là biểu tượng của sắc đẹp, nó sẽ giúp bạn thêm yêu làn da của mình

Dior Forever Couture Perfect Cushion

Một lớp nền bóng, khỏe và tự nhiên là bí quyết để nàng chinh phục được bất kỳ phong cách trang điểm nào. Kem nền biểu tượng Dior Forever luôn là trợ thủ đắc lực cho làn da của người phụ nữ.

Tuy nhiên, thế vẫn là chưa đủ. Peter Philips, Giám đốc Sáng tạo và Hình ảnh của Dior Makeup cho biết: “Để hoàn chỉnh chu trình Dior Forever của mình, bạn sẽ cần Dior Forever Couture Perfect Cushion”. Mùa thu này, phiên bản nâng cấp của Dior Forever Couture Perfect Cushion sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn là một lớp nền mịn màng.

Độ che phủ hoàn hảo và hiệu ứng lì rạng rỡ suốt 24 giờ

Dior Forever Couture Perfect Cushion bao gồm các tông màu đặc biệt phù hợp với làn da châu Á. Sản phẩm mang đến hiệu ứng cân bằng giữa độ căng bóng và hiệu ứng lì mờ ảo. Đó là nhờ một công thức bột phấn mới kết hợp tinh dầu và các phân tử phản chiếu ánh sáng.

Những bột phấn lì siêu mịn mang đến lớp nền tự nhiên, mỏng nhẹ và căng bóng. Trong khi đó, các phân tử mica lại giúp phản chiếu ánh sáng mà không bị lấp lánh. Tinh dầu dưỡng da tạo độ bóng khỏe mạnh và rạng rỡ. Ngoài ra, trong thành phần phấn nước còn chứa phức hợp các sợi polymer liều lượng cao. Chúng mang lại một lớp nền chuẩn và bền màu.

Khi khoẻ mạnh chính là một vẻ đẹp

Dior Forever Couture Perfect Cushion còn cung cấp những lợi ích dưỡng da vượt trội. Đối với Dior, vẻ đẹp hoàn hảo gắn liền với sự khỏe mạnh từ bên trong.

Tinh chất hoa pansy cùng với các tinh chất dưỡng ẩm làm tăng khả năng cấp nước đến hơn 45%. Làn da bạn mềm mịn không chỉ trên bề mặt mà còn từ sâu bên trong.

Chiết xuất từ quả tầm xuân giúp đẩy lùi những dấu hiệu mệt mỏi. Đồng thời làm mờ đi những vết thâm mụn. Sản phẩm thích hợp để dùng riêng lẻ; hoặc dùng để dặm lại sau khi sử dụng kem nền Dior Forever Fluid Foundations. Với mỗi lần sử dụng, làn da sẽ được cấp ẩm và căng đầy, cấu trúc làn da được cải thiện rõ rệt.

Thiết kế sang trọng

Vỏ hộp được thiết kế gọn nhẹ với họa tiết đan chéo đặc trưng của Dior. Chất liệu da đi cùng logo ánh kim quý phái và hiện đại.

Với Dior Forever Couture Perfect Cushion, Dior bắt đầu cuộc phiêu lưu với kem nền dạng lỏng, phá bỏ những tiêu chuẩn truyền thống. Khi sự quyến rũ trở thành một cuộc chơi, sự tự tin từ chính làn da khỏe đẹp chính là chìa khóa giúp nàng nắm chắc phần thắng trong tay.

Editor’s tip:

Hãy kết hợp Dior Forever Couture Perfect Cushion với Dior Forever skin Glow để làn da được tăng cường cấp ẩm đến hơn 60%.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua