Christian Louboutin ra mắt hộp son môi làm quà mùa lễ hội

Vừa đúng dịp lễ hội cuối năm, hãng Christian Louboutin tung ra bộ sưu tập son môi phiên bản giới hạn Rouge Louboutin Collection Limited Edition, rất lý tưởng làm quà tặng cho các tín đồ của thương hiệu

Bộ sưu tập mini này thực chất là một hộp quà gồm 3 thỏi son Rouge Loubouti đình đám, với 3 loại kết cấu: Silky Satin, Velvet Matte và Sheer Voille. Đi kèm trong hộp là sợi dây chuyền dạng xích để các quý cô có thể đeo thỏi son như một món trang sức độc đáo.

christian-louboutin-ra-mat-hop-son-rouge-louboutin-collection-qua-tang-mua-le-hoichristian-louboutin-ra-mat-hop-son-rouge-louboutin-collection-qua-tang-mua-le-hoi-4

Nói về ý tưởng thực hiện set quà này, nhà thiết kế Christian Louboutin cho biết, “Sau giày đế đỏ và sơn móng màu đỏ, tôi muốn thiết kế theo ý tưởng về nữ trang cho chương tiếp theo của dòng sản phẩm “đỏ”. Không chỉ người phụ nữ có thể thoa son của tôi lên môi, cô ấy còn có thể làm đẹp cho bản thân với chiếc vòng cổ này”.

christian-louboutin-ra-mat-hop-son-rouge-louboutin-collection-qua-tang-mua-le-hoi-2 christian-louboutin-ra-mat-hop-son-rouge-louboutin-collection-qua-tang-mua-le-hoi-3

Set qua tặng mang đến cho các quý cô cả 3 loại kết cấu son mà họ cần trong bất kỳ tình huống nào, được đặt tên theo 3 loại chất liệu vải: mịn bóng như lụa, lì nhám như nhung và son bóng trong như voan.

Bộ sưu tập được bán tại một số cửa hàng chọn lọc tại Mỹ và bán online trên website của thương hiệu với giá 290 đô-la Mỹ (hơn 6,5 triệu đồng).

Trước đó, ông hoàng giày đế đỏ cũng vừa tung ra sản phẩm chì kẻ môi với thiết kế tương tự như son nhưng dài và thanh mảnh hơn, lấy cảm hứng từ đồ mỹ nghệ Trung Đông và làn sóng Art Deco. Thân bút mảnh và có đuôi nhọn như một cây bút thư pháp, tạo cảm giác đầy nghệ thuật khi vẽ. Bút kẻ môi này có 5 màu, chủ yếu là các màu nhạt giúp định hình đôi môi và làm cho môi trông đầy đặn hơn. Bút được bán với giá 40 đô-la Mỹ (khoảng 900 nghìn đồng).

christian-louboutin-ra-mat-hop-son-rouge-louboutin-collection-qua-tang-mua-le-hoi-chi-ke-moi

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua