Chanel ra mắt CC Cream công thức cải tiến mới với độ che phủ hoàn hảo

Hãng mỹ phẩm Chanel giới thiệu tại Việt Nam sản phẩm kem CC cream công thức mới dựa trên sự kết hợp nhẹ nhàng giữa tính giản đơn và sự tinh tế, giúp phụ nữ che đi những khuyết điểm một cách tự nhiên

Kem CC Cream công thức mới của Chanel mang tới lợi ích của một sản phẩm dưỡng da đầy đủ và sự hoàn hảo của một sản phẩm trang điểm lâu trôi trong một kết cấu thoải mái, mà vẫn hòa nhịp với làn da.

1 BƯỚC 5 CÔNG DỤNG

– SỬA CHỮA: Hợp chất chiết xuất đào Prunus persica, một thành phần chống lão hóa đặc chủng của Chanel, kích thích sự đề kháng tự nhiên của làn da trước môi trường ô nhiễm xung quanh và cải thiện công năng tái tạo. Các dấu hiệu lão hóa được sửa chữa, nếp nhăn và vết chân chim được làm mờ.

– LÀM DỊU: Chiết xuất thực vật đại dương hoạt động trên bề mặt da và dưới lớp biểu bì để làm dịu làn da.

– DƯỠNG ẨM: Hyaluronic acid giúp duy trì độ ẩm tối ưu suốt cả ngày bằng bằng việc giữ nước dưới da.

– BẢO VỆ: thành phần chống nắng SPF 50/PFA++++ ngăn chặn tia UVA-UVB gây ra quá trình lão hóa da.

– CHE PHỦ: Các sắc tố bề mặt, được lựa chọn bởi sự đồng nhất và dễ dàng hòa hợp với da, mau chóng làm giảm sự xuất hiện của những đốm nâu, vết sưng đỏ, lỗ chân lông, để mang lại một làn da tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Chanel-CC-Cream-2

Kem CC Cream có kết cấu căng mọng và dễ dàng sử dụng. Dễ tán và có thể điều chỉnh màu dễ dàng. Đây là sản phẩm dưỡng da thiết yếu cho mỗi người phụ nữ, giúp tạo nên vẻ rạng ngời hoàn hảo và bảo vệ làn da.

Sản phẩm có hai tông màu phù hợp cho mọi làn da: B10 và B20.

Nguồn: Chanel

Đừng bỏ qua