CÁCH VẼ MÔI CĂNG MỌNG NHƯ…ĐƯỢC TIÊM BOTOX CỦA ASHLEY GRAHAM

Người mẫu plus size Ashley Graham chia sẻ mẹo vẽ môi căng mọng, không cần tốn quá nhiều thời gian

Ảnh: Instagram @ashleygraham

Người mẫu cỡ lớn Ashley Graham thường xuyên bị hỏi, “có phải cô tiêm Botox vào môi không?”. Điều này khiến Ashley Graham dở khóc dở cười vì cô chắc chắn gương mặt của mình hoàn toàn tự nhiên.

Để minh chứng là mình không bơm Botox vào môi, gần đây, Ashley Graham đã đăng tải lên Instagram cá nhân một video hướng dẫn dạy trang điểm. Trong video, cô hướng dẫn tạo phong cách trang điểm bình dị hàng ngày. Lớp kem nền thật mỏng, phấn nền mỏng tang không kém, mắt vẽ nguệch ngoạc kiểu mắt khói tự nhiên… Và Ashley Graham đã đảm bảo nhấn mạnh cách vẽ môi căng mọng của mình.

Kinh nghiệm trang điểm của Ashley Graham được đúc kết từ nhiều năm làm việc với các nghệ sỹ trang điểm. Không cần phải có dụng cụ đắt tiền. Không cần mỹ phẩm khó tìm. Cũng chẳng cần tay nghề thượng thừa hay kỹ thuật trang điểm siêu chuẩn. Nếu là người mới tập tành học cách trang điểm, bạn hãy tự tin thử những hướng dẫn từ nàng mẫu này.

Ashley Graham ưa chuộng lối trang điểm tự nhiên, khoe làn da có tàn nhang không hoàn hảo. Ảnh: Instagram @ashleygraham

Cách vẽ môi căng mọng của Ashley Graham

Bước 1: Dùng kem dưỡng ẩm làm ẩm môi. Ashley Graham đặc biệt thích Aquaphor, một loại kem dưỡng mềm môi nhưng không khiến son môi bị trôi mất.

Bước 2: Dùng…chì kẻ lông mày màu nâu nhạt và viền môi. Đúng vậy, Ashley Graham không sử dụng chì kẻ môi thông thường. Cô cho biết màu nâu làm tăng độ nổi bật của đôi môi. Đây là bí quyết từ nghệ sỹ trang điểm Katie Jane Hughes.

Bước 3: Dùng son môi như bình thường.

Bước 4: Nếu bạn muốn tạo độ căng bóng cho đôi môi, hãy thêm một lớp dầu dưỡng môi hoặc son bóng.

Xem đầy đủ video hướng dẫn dạy makeup và vẽ môi căng mọng từ Ashley Graham trên Instagram

 

View this post on Instagram

A post shared by A S H L E Y G R A H A M (@ashleygraham) on

>>> Xem thêm: LÀM SAO ĐỂ TRANG ĐIỂM VỚI SON ĐẬM CHO SANG, ĐẸP VÀ KHÍ CHẤT?

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm