8 MÓN QUÀ TẶNG MỸ PHẨM MÙA VALENTINE MÀU HỒNG XINH XẮN, Ý NGHĨA

Chưa có món quà thích hợp cho Valentine? Sao bạn không thử những gợi ý quà tặng mỹ phẩm Valentine này của Harper's Bazaar

Cho tình yêu sâu lắng, lâu năm

1. Son Rouge G de Guerlain Lip Color

2. Nước hoa Météorites Le Parfum

3. Phấn nước Météorites Glow Pearls Cushion

Guerlain là món quà tặng mỹ phẩm Valentine vô cùng phù hợp cho những người muốn chứng tỏ tình cảm sâu đậm của mình. Thương hiệu mỹ phẩm Pháp này là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lâu đời nhất toàn cầu. Ra đời năm 1828, Guerlain nổi tiếng với những thỏi son mượt mà, phấn mặt từ ngọc trai Météorites, và những chai nước hoa quyến rũ.

Khi tặng mỹ phẩm Guerlain cho người ấy, bạn như chứng tỏ tình cảm của mình cũng sẽ sâu đậm như những trang lịch sử mà Guerlain từng viết nên.

 

Cho mối tình đầu ngọt ngào

4. Nước hoa Givenchy Live Irrésistible Rosy Crush

Chai nước hoa Givenchy màu hồng này không chỉ là món quà tặng Valentine dễ thương. Mùi hương còn gợi nhớ cảm xúc của mối tình đầu bất chợt. Cái cảm giác dường như có một luồng điện xẹt qua người bạn, làm cho bạn chếnh choáng và không thể rời mắt mình khỏi người ấy.

 

Cho những cặp đôi yêu nhau từ trong tâm hồn

5. Phấn má Dior Backstage Rosy Glow

6. Serum cho mắt Dior Prestige Le Micro-Sérum de Rose Yeux

Christian Dior Cosmetics luôn là món quà tặng mỹ phẩm Valentine truyền thống. Không chỉ vì màu hồng ngọt ngào, nguyên liệu cao cấp… mà còn bởi vì bí mật làm nên sự cuốn hút của nhà mốt Pháp: Những cánh hoa hồng. Mỹ phẩm Dior luôn lấy cảm hứng từ vườn hoa hồng nước Pháp. Từ màu hồng đào rạng rỡ cho đôi môi và má, đến chiết xuất và hương thơm dịu nhẹ trong dòng sản phẩm dưỡng da.

Tặng mỹ phẩm Dior cho người phụ nữ quan trọng của bạn đồng nghĩa với lời tuyên ngôn: cô ấy là người tinh tế, ý nhị, có văn hóa và gu thưởng thức tuyệt mỹ.

 

Cho những người quan tâm đến sức khỏe của người kia

7. Son môi Chanel Rouge Allure Ink Matte Liquid Lip Colour

Một lựa chọn quà tặng Valentine tuyệt hảo không bao giờ có thể sai phạm khác là son môi.

Nụ cười đẹp không chỉ nhờ có hàm răng trắng ngần, mà còn cần lắm đôi môi căng mọng, đỏ hồng, và đầy đặn. Đôi môi của người phụ nữ có thể không được hồng hào như ý vì nhiều lý do như: huyết áp thấp, không đủ máu nuôi môi hay bị stress kinh niên vì áp lực công việc.

Chính vì vậy, chút son hồng từ thỏi son Chanel màu Euphorie này sẽ giúp đôi môi bừng sáng tự nhiên.

 

Cho lời thổ lộ thầm kín

8. Nước hoa Chanel Chance Eau Tendre

Tất nhiên, nếu chưa có dịp thổ lộ với người quan trọng, bạn cũng có thể làm điều này khi tặng một món mỹ phẩm ý nghĩa.

Nước hoa Chanel Chance Eau Tendre thuộc dạng eau de toilette. Hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ, với các nốt hương từ hoa và chanh tươi mát. Khi tặng nước hoa, bạn đang hy vọng đối phương sẽ nhớ đến mình nhiều hơn mỗi khi sử dụng mùi hương này. Một cách khơi gợi sự nhớ thương của người kia thật tế nhị.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua