Mang hiệu ứng “Glass Skin” đến với làn da cùng Dior Capture Youth

Với khả năng kích thích quá trình đề kháng của biểu bì, Capture Youth cải thiện nhanh chóng bề mặt da, đồng thời tăng cường khả năng phục hồi mỗi ngày. 85% thành phần chiết xuất từ thiên nhiên tiếp cận da một cách nhẹ nhàng, đặc biệt thân thiện với da nhạy cảm.

Cara Delevingne – Gương mặt đại diện của dòng sản phẩm dưỡng da Capture Youth

Sở hữu và duy trì làn da mịn màng, tươi trẻ là nguyện vọng của phái đẹp từ hàng nghìn năm qua. Mỗi ngày, Trái đất lại gánh chịu mức ô nhiễm trầm trọng hơn, và áp lực công việc đè nặng lên đôi vai bé nhỏ của người phụ nữ hiện đại cũng ngày một nhiều hơn. Đây là những vấn đề lớn mà sức khỏe nói chung và làn da nói riêng đang phải đối mặt.
Tình yêu dành cho nét mỹ miều của người phụ nữ luôn là nguồn cảm hứng bất tận của ngài Christian Dior từ thuở thương hiệu mới thành lập. Tình yêu này vẫn được tiếp tục thể hiện đến tận hôm nay.

Cách sử dụng bộ sản phẩm Capture Youth để tối đa hiệu ứng Làn da trong suốt

Với sự hỗ trợ của công nghệ y học tân tiến, các nhà khoa học tại Dior đã kết hợp và chắt lọc những tinh chất thiên nhiên hữu hiệu để đưa vào Capture Youth, nhằm gìn giữ nét thanh xuân yêu kiều, vốn được tôn thờ bởi giới sáng tạo nghệ thuật ở mọi thời đại và là niềm kiêu hãnh của người phụ nữ. Capture Youth tin tưởng và hướng đến triết lý: khoảnh khắc đáng giá nhất thuộc về ngày hôm nay, ngay lúc này.

cara-delevingne-dior-capture-youth-ad-campaign1

Bộ sản phẩm Dior Capture Youth

1 Đối mặt với vấn đề thiếu ngủ, chiết xuất từ lá trà của Lift Scuptor; giúp nâng và định hình cơ mặt, mang lại sự săn chắc cho làn da.

2 Làn da dầu sẽ điều tiết hợp lý hơn với Lactic Acid và đất sét hồng của Matte Maximizer.

3 Việc di chuyển trên những chuyến bay; và làm việc trong phòng điều hòa là nguyên nhân lớn gây mất nước; dẫn đến việc hình thành nếp nhăn. Plump Filler chiết xuất từ lúa gạo lên men; cung cấp ẩm tức thì là phải pháp cho vấn đề thường xuyên thay đổi môi trường này.

4 Ngoài ra, tinh chất bông cotton có trong Redness Soother; giúp mang lại cảm giác dịu nhẹ và giảm sưng tấy.

5 Vitamin C trong Glow Booster là lựa chọn thích hợp cho da không đều màu.

6 Cuối cùng là Age-delay Advanced Creme; kem dưỡng đặc trị chiết xuất hoa diên vĩ; có tác dụng hạn chế sự phân hủy của protein; ngăn chặn tình trạng da chùn nhão kém đàn hồi.

 Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua