LÀM ĐẸP VỚI CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU CỦA PHÁP TẠI BỆNH VIỆN FV

Lựa chọn được một nơi làm đẹp đáng tin cậy giữa hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ liên tục ra đời tại Việt Nam hiện nay là một thử thách cho phái đẹp. Bệnh viện FV với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Pháp là một địa chỉ uy tín giúp bạn an tâm khi làm đẹp

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng đến từ Pháp – bác sĩ Alain Michel – người đã thành công với hàng nghìn ca phẫu thuật tại Viện Thẩm mỹ & Chống lão hóa FV cho biết, nếu bạn chọn nhầm một địa chỉ làm đẹp không đáng tin cậy, bạn có thể mất cả thời gian, tiền bạc và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe lẫn ngoại hình.

Là một trong những bàn tay vàng của Viện Thẩm mỹ và Chống lão hóa FV, bác sĩ Alain Michel đã giúp thay đổi diện mạo và vòng một cho hàng nghìn phụ nữ trở nên xinh đẹp và cuốn hút với các đường nét sắc sảo, hài hòa.

Để làm được điều này, ngoài tay nghề của một bác sĩ uy tín trong ngành, bác sĩ Alain Michel luôn thực hiện quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại một địa điểm duy nhất: Bệnh viện FV. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế cùng môi trường phòng mổ vô trùng tuyệt đối, bác sĩ Alain Michel có thể tự tin làm đẹp cho khách hàng và đảm bảo các tiêu chí:

  • An toàn.
  • Không đau
  • Không để lại sẹo
  • Nhanh hồi phục

Có gần 30 năm kinh nghiệm và từng là trưởng khoa Phẫu thuật tại trường Đại học Lyon I (Pháp), bác sĩ Alain Michel luôn tìm kiếm và thực hiện những kỹ thuật thẩm mỹ giúp khách hàng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất với các dịch vụ:

  • Nâng ngực bằng phương pháp nội soi, chỉnh hình ngực cho các trường hợp ngực chảy xệ sau sinh con, tái tạo ngực cho các trường hợp tổn thương do ung thư…
  • Nâng mũi Hàn Quốc S-line
  • Tạo hình mắt hai mí
  • Căng da mặt, trẻ hóa gương mặt
  • Tạo hình thành bụng; hút mỡ thừa ở vùng bụng, đùi, cánh tay; cấy mỡ tự thân

Tại Pháp, bác sĩ Alain Michel là một trong những thành viên hoạt động tích cực của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Pháp và được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.

Từ ngày 1-7 đến ngày 23-7-2015, bác sĩ Alain Michel sẽ trực tiếp tư vấn, giúp khách hàng thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ & Chống lão hóa FV – số 6 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Q.7.

Liên hệ: (08) 5411 3366 – (08) 5411 3434

Tham khảo thêm tại đây: www.fvhospital.com

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm