Lady Gaga ra mắt dòng sản phẩm thời trang kết hợp cùng Ngài Elton John

Hai biểu tượng của làng nhạc pop thế giới - Lady Gaga và Elton John sẽ cùng hợp tác ra mắt BST quần áo và phụ kiện với số lượng giới hạn mang tên Love Bravery.

Hai biểu tượng của làng nhạc pop thế giới sẽ cùng hợp tác ra mắt BST quần áo và phụ kiện với số lượng giới hạn mang tên Love Bravery. Bộ sưu tập Love Bravery có sự tham gia của Elton John và Lady Gaga, cùng với em gái nữ ca sỹ là Natali Germanotta và nhà thiết kế Brandon Maxwell. Dự án thời trang này sẽ do chuỗi bán lẻ Macy’s phân phối.

Thông điệp mà Lady Gaga và Elton John muốn truyền tải vào BST Love Bravery đó là “truyền sự chia sẻ, cảm thông và chống lại các định kiến”. 25% lợi nhuận doanh thu sẽ được đưa vào quỹ từ thiện Born This Way của Lady Gaga và quỹ AIDS của Elton John.

love-bravery-gaga-elton-01

Bộ sưu tập bao gồm các thiết kế lấy cảm hứng từ những biểu tượng âm nhạc của hai ca sĩ. Áo croptop, áo ba lỗ với tông màu trắng – đen cá tính, áo khoác nỉ với các họa tiết đồ họa ấn tượng… Ngoài ra, BST còn có các thiết kế mới lạ như ba lô Neoprene với các họa tiết như guitar điện, micro, ví cầm tay mô phỏng các phím đàn piano, giày platform mang phong cách quái dị của Lady Gaga… Bộ sưu tập cũng bao gồm áo khoác, móc khóa, loa, ván trượt…

love-bravery-gaga-elton-02

Danh ca người Anh Elton nói: “Tôi thích ý tưởng hòa quyện đam mê và ước mơ trong sâu thẳm con người với những gì bạn diện bên ngoài. Love Bravery là sự thấu hiểu về nỗi sợ hãi bên trong để ủng hộ những người xung quanh ta, cũng như chính bản thân ta”. “Love Bravery là sự chấp nhận bản chất của mọi người, rằng họ là ai, cũng như bạn là ai. Đó là những gì tôi nỗ lực cả đời này”. Lady Gaga cũng bày tỏ vinh dự khi được hợp tác ca sĩ đàn anh trong dự án thời trang này.

love-bravery-gaga-elton-03

Bản thiết kế các cửa hàng trưng bày BST Love Bravery

Love Bravery đã được bán trực tuyến vào ngày 30-4 và sẽ ra mắt ở các cửa hàng của Macy từ 9-5.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm