Lacoste mang nghệ thuật thủ công truyền thống từ Paris đến Việt Nam

Trong mùa Thu Đông 2016 -2017, Lacoste Việt Nam cùng với Lacoste tại các nước trong khu vực Châu Á vinh dự chào đón sự quay trở lại của nghệ nhân thủ công hàng đầu đến từ Paris – Ông Pascal Anger

Trong BST túi xách Lacoste Thu Đông 2016 – 2017 năm nay, Lacoste vẫn tiếp tục duy trì các mẫu thiết kế thanh lịch, tinh tế và mang tính ứng dụng cao. Nổi bật nhất là dòng túi xách Lacoste Chantaco được làm 100% từ da bò thật cùng họa tiết Piqué. Lấy cảm hứng từ nét sang trọng của môn thể thao Golf quý tộc, những chiếc túi trong bộ sưu tập năm nay được lên ý tưởng bởi các nhà thiết kế hàng đầu và sản xuất theo một quy trình khép kín bởi các thợ thủ công người Pháp lành nghề. Dòng túi Chantaco mang đậm tính biểu tượng của thương hiệu Lacoste và đánh dấu sự sáng tạo riêng của nhãn hàng.

0s3a4540

Là một thương hiệu bắt nguồn từ Pháp, Lacoste luôn mong muốn mang tới Khách hàng của mình những trải nghiệm độc đáo, mới lạ và mang đậm văn hoá Pháp. Chính vì vậy, trong mùa Thu Đông 2016 -2017 năm nay, Lacoste Việt Nam cùng với Lacoste tại các nước trong khu vực Châu Á vinh dự chào đón sự quay trở lại của nghệ nhân thủ công hàng đầu đến từ Paris – Ông Pascal Anger. Tiếp nối truyền thống lâu đời của gia đình, Ông Pascal hiện đang lưu giữ hơn 5300 con dấu nghệ thuật tại phòng trưng bày của gia đình, được thành lập từ năm 1840 ở thủ đô Paris.

0s3a4525

Khách mời một lần nữa sẽ được chứng kiến sự tài hoa của nghệ nhân Pascal khi ông tận tay khắc tên hoặc những ký tự mang ý nghĩa riêng, thể hiện dấu ấn cá nhân của từng khách hàng trên những chiếc Túi xách, Ví, Dây lưng bằng chất liệu da như món quà tặng tri ân từ thương hiệu.

Sự kiện khắc tên sẽ diễn ra trong 02 ngày 21 và 22 tháng 10 tại TP. Hồ Chí Minh: Cửa hàng Lacoste Diamond Plaza, lầu 1, 34 Lê Duẩn, Q.1.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm