Hồ Ngọc Hà lạc vào không gian triển lãm “ma quái” của Gucci 4 Rooms

Gucci vừa ra mắt triển lãm đặc biệt mang tên Gucci 4 Rooms. Triển lãm tạo sự tương tác thú vị từ không gian ảo, tiếp nối đến thế giới thật từ ngày 12–10 đến 27–11 tại Nhật Bản

Ngày 10–10, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã có cơ hội đến Tokyo, Nhật Bản tham gia triển lãm Gucci 4 Rooms và gặp gỡ nhiều nghệ sỹ, blogger, fashionista đến từ các nước trong khu vực châu Á. Cũng trong dịp này, nữ ca sỹ sẽ giao lưu cùng nghệ sỹ grafitti Trevor “Trouble” Andrew – tác giả của những motif trên các thiết kế thuộc dòng GucciGhost, mùa Thu Đông 2016.

Gucci 4 Rooms tạo sự tương tác thú vị khi bạn cùng tham gia trực tiếp vào trò chơi trực tuyến trong không gian ảo. Bắt đầu từ ngày 10–10, khi truy cập vào trang web gucci4rooms.gucci.com, bạn sẽ click vào những dấu hiệu dẫn đường để khám phá các thiết kế mới nhất của Gucci, qua từng căn phòng khác nhau. Tiếp nối không gian ảo, bạn sẽ bước vào không gian thật tại tầng 7, tòa nhà Gucci Ginza, Tokyo, Nhật Bản từ ngày 11–11–2016.

Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã mời 3 họa sỹ nổi tiếng người Nhật, Chiharu Shiota, Daito Manabe, Takashi Murakami cùng tham gia dự án nghệ thuật này. Lấy cảm hứng từ các motif trên phụ kiện và trang phục của Gucci, mỗi họa sỹ sẽ thiết kế ra các căn phòng với những phong cách riêng biệt. Căn phòng Gucci Herbarium do nữ họa sỹ Chiharu Shiota thiết kế lấy cảm hứng từ những mẫu vật hoa lá. Nam họa sỹ Daito Manabe say đắm các ký tự Michele đã dùng trên các thiết kế với căn phòng Gucci Words. Không gian ngập tràn màu sắc với những hình vẽ Manga hòa cùng khu vườn dập dờn ong, bướm và muông thú được họa sỹ Takashi Murakami sáng tạo với tên gọi Gucci Garden.

herbarium-room

Căn phòng Gucci Herbarium

chiharu-shiota_portrait

Nữ họa sỹ Chiharu Shiota

words-room

Phòng Gucci Words

daito-manabe

Họa sỹ Daito Manabe

gucci-garden-room-by-mr-courtesy-of-gucci-2016-mr-kaikai-kiki-co-ltd-all-rights-reserved

Phòng Gucci Garden

mr-courtesy-of-koichiro-matsui

Họa sỹ Takashi Murakami

Khách mời đặc biệt cho căn phòng thứ 4 là nghệ sỹ grafitti Trevor “Trouble” Andrew – nổi tiếng với nghệ danh GucciGhost, Andrew cũng là tác giả của những motif dòng sản phẩm GucciGhost. Anh sẽ dấu điều bí mật tại căn phòng này và để tìm được chìa khóa mở cánh cửa, bạn phải tìm từ 3 căn phòng còn lại. Nếu tìm đủ các yếu tố ẩn, tác phẩm mỹ thuật bí mật sẽ tự động mở khóa.

guccighost-room

Căn phòng thứ 4

trouble-andrew-courtesy-of-ronan-gallagher-for-gucci

Nghệ sỹ grafitti Trevor “Trouble” Andrew

Mỗi căn phòng còn được trưng bày những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Thu Đông 2016-2017 và các món trang sức thuộc bộ sưu tập Cruise 2017. Ngoài ra, các mẫu thiết kế phiên bản đặc biệt cũng được trưng bày và chỉ bày bán tại các cửa hàng hoặc website thuộc hệ thống Gucci Nhật Bản. Bạn có thể mua sắm tất cả các sản phẩm tại gucci.com. Triển lãm được mở cửa miễn phí từ 12–10 đến 27–11–2016.

8u9a8120

Hồ Ngọc Hà tại cửa hàng Gucci, Tokyo

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm