La Perla lần đầu mang nội y vào thời trang haute couture

La Perla là thương hiệu nội y cao cấp lần đầu tiên trình diễn bộ sưu tập couture tại Tuần lễ thời trang Paris

La Perla không chỉ dừng lại ở việc thiết kế và sản xuất thời trang nội y cao cấp mà đã lấn sang sàn diễn couture mùa xuân hè 2015. Nội y và trang phục thể thao bỗng kết hợp hết sức tài tình và tuyệt đẹp trên đường catwalk, cộng thêm siêu mẫu báo đen Naomi Campbell kết lại show khiến buổi trình diễn càng thêm cuốn hút.

image
Giám đốc Sáng tạo Emiliano Rinaldi đã tạo ra những bộ cánh thú vị “tưởng như mặc bên trong mà lại có thể mặc bên ngoài và ngược lại” trong bộ sưu tập mang tên La Perla Atelier Collection. Đây giống như sự phát triển của những thiết kế từng xuất hiện năm ngoái nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của thương hiệu nội y đến từ Ý.
Những chiếc áo choàng bằng lụa satin với mũ trùm đầu, quần shorts chơi bóng rổ trang trí ren làm từ những sợi chỉ bằng vàng thật với mảng xé cắt đầy nghệ thuật… Tất cả tạo nên bộ cánh mang xu hướng sporty, dễ liên tưởng đến trang phục một nữ vận động viên đấm bốc vừa cá tính mà lại gợi cảm đến không ngờ.
la-perla-atelier-023
image
Emiliano Rinaldi hào hứng nói: “Bạn sẽ chẳng tìm thấy một nguyên tắc thiết kế nào ở đây”. Hầu hết các trang phục đều thực hiện thủ công tinh xảo, đặc biệt là những mảng lông nhiều màu sắc trong những bộ cánh nữ tính.
image
 Những bộ bodysuit, áo nịt ngực và dây nối giữa quần lót với vớ dài được vận dụng sáng tạo bên ngoài áo T-shirt lụa và quần shorts.
image
Dây áo ngực biến thành thắt lưng.
image

Những đôi vớ đính pha lê, lông vũ và thêu kết tỉ mỉ đóng vai trò chính trong bộ sưu tập.

image

Giám đốc Sáng tạo Emiliano Rinaldi cho biết bộ sưu tập La Perla Atelier Collection sẽ được trình diễn thường niên ở Paris (Pháp).

Nguồn: WWD

Xem thêm