La La Land – Những kẻ khờ mộng mơ chiếm trọn trái tim sao Việt

Tối nay, 14-12, sự kiện công chiếu bộ phim La La Land – Những kẻ khờ mộng mơ đã diễn ra ấm cúng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của giới truyền thông và các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí: MC Công Tố, MC Phí Nguyễn Thùy Linh, siêu mẫu Mạnh Khang, hotgirl Hà Lade, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh,diễn viên Hứa Vĩ Văn, Kelbin Lei…

Khác biệt hoàn toàn so với những tác phẩm về tình yêu, hay các vở diễn trên sân khấu, La La Land – Những kẻ khờ mộng mơ đã mang lại những hình ảnh nên thơ mà chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng từ trước tới giờ. Đặc biệt, với màn vũ điệu được dàn dựng một cách tự nhiên, trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, khán giả có lẽ không thể rời mắt khỏi màn hình một phút nào và liên tục bị lôi cuốn vào câu chuyện lãng mạn ấy. Không những vậy, bộ phim còn là một thông điệp tình yêu đẹp đẽ, khiến mọi con tim đều thổn thức và rung động.

Nội dung La La Land – Những kẻ khờ mộng mơ xoay quanh chuyện tình Mia (Emma Stone) – một nữ diễn viên mới mang trong đầy hào bão. Cô luôn khao khát trở thành một ngôi sao nổi tiếng ở kinh đô điện ảnh, và anh chàng nhạc sĩ viết nhạc jazz Sebastian (Ryan Gosling). Và cả hai đã hòa quyện vào nhau bằng thứ tình yêu ngọt ngào, đầy chất nhạc. Thế nhưng, những ước mơ, những thử thách và biết bao khó khăn trước mắt sẽ là động lực hay là “rào cản”  trên con đường “thành danh” của 2 người ở chốn lộng lẫy, xa hoa?

La La Land – Những kẻ khờ mộng mơ chính thức khởi chiếu vào ngày 16-12.

diem-hang

Diễm Hằng

ca-sy-bao-tram

Ca sỹ Bảo Trâm

hua-vi-van

Hứa Vĩ Văn

mc-phi-linh-6

MC Phi Linh

la-la-land1 la-la-land3 la-la-land2 la-la-land4 phan-nguyen

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm