Kylie Jenner là người đẹp đầu tiên cán mốc 300 triệu follower trên Instagram

Kylie Jenner vừa đánh dấu mốc trở thành "Nữ hoàng" trên Instagram

Tài khoản Instagram của Kylie Jenner cán mốc 300 triệu follower

Vào ngày 13/1 vừa qua, tài khoản nstagram của Kylie Jenner chính thức đạt 300 triệu lượt theo dõi. Với con số này, Kylie Jenner trở thành người phụ nữ có lượng người theo dõi cao nhất thế giới.

Kylie Jenner trở thành “Nữ hoàng” của Instagram

Ảnh: Instagram @kyliejenner

Với con số 300 triệu follower, Kylie Jener trở thành “Nữ hoàng” của Insagram. Tài khoản của cô hiện được theo dõi nhiều thứ ba trên toàn cầu, sau tài khoản chính thức của Instagram (460 triệu) và ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo (388 triệu).

Xếp sau Kylie Jenner là cầu thủ Lionel Messi và diễn viên điện ảnh “The Rock” Dwayne Johnson, với lần lượt 300 triệu follower và 289 triệu follower.

Người phụ nữ được theo dõi nhiều nhất sau Kylie Jenner trên Instagram là Ariana Grande. Nữ ca sỹ 9X hiện có 289 triệu follower, đứng thứ sáu trong top 10. Liền kề sau đó là: Selena Gomez (288 triệu); Kim Kardashian West (278 triệu) và Beyoncé (231 triệu). Justin Bieber đứng cuối cùng trong danh sách với 214 triệu người theo dõi.

Vì sao Kylie Jenner được mọi người chú ý?

Ảnh: Instagram @kyliejenner

Kylie Jenner là một trong những ngôi sao rất chăm chỉ cập nhật Instagram của mình. Dù vậy trong những tháng gần đây, phong độ của cô khá giảm sút. Có thể do Kylie Jenner đang trong thời gian mang thai đứa con thứ hai, và cũng do ảnh hưởng từ người bạn đời Travis Scott. Vào tháng 11/2021, Lễ hội Astroworld hàng năm của Scott đã xảy ra cơn sóng cuồng nhiệt, dẫn đến thảm trạng 10 người thiệt mạng và 300 người bị thương. Từ lúc đó đến nay, Kylie Jenner đã tương đối im ắng hơn trên mạng xã hội, ít đăng tải hình trên Instagram.

Ảnh: Instagram @kyliejenner

Dù tạm thời im ắng nhưng không có gì ngạc nhiên khi Kylie Jenner vẫn sở hữu số lượng theo dõi “khủng”. Bởi cô là con út của gia tộc Kardashian-Jenner; sở hữu thân hình nóng bỏng, gương mặt đẹp mỹ miều, cùng gu thời trang mặn mòi. Bên cạnh đó Jenner là một phần không thể thiếu trong show truyền hình thực tế Keeping Up With the Kardashians.

Nhờ tài khoản Instagram hàng trăm triệu lượt theo dõi, cô đã xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cá nhân Kylie Cosmetics mà không tốn một đồng nào để chi trả cho quảng cáo. Sau thành công của Kylie Cosmetics, cô gái này đã mở rộng đế chế với các thương hiệu Kylie Skin, Kylie Swim và gần đây nhất là Kylie Baby.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm