Krystal Jung trở thành đại sứ toàn cầu đầu tiên của Charles & Keith

Charles & Keith lần đầu tiên có đại sứ toàn cầu, khi "phải lòng" cựu thành viên nhóm f(x) Krystal Jung

Thương hiệu phụ kiện, giày dép và túi xách Charles & Keith vừa tuyên bố nữ diễn viên và ca sỹ Krystal Jung sẽ là đại sứ toàn cầu đầu tiên của hãng.

Nữ diễn viên kiêm ca sỹ được biết đến với gu thời trang nữ tính nhưng vẫn cá tính. Cựu thành viên nhóm nhạc Kpop f(x) được Charles & Keith khen là “đại diện cho người phụ nữ hiện đại, luôn luôn sống thật với bản thân”.

Nói về nữ đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu, ông Keith Wong, nhà sáng lập Charles & Keith, cho biết: “Charles & Keith luôn luôn tôn vinh phụ nữ, đề nghị họ bộc lộ hết những cá tính của bản thân khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình. Krystal có tinh thần rất gần với các giá trị thương hiệu của chúng tôi. Cùng với cô ấy, chúng tôi hy vọng sẽ giúp gây cảm hứng cho phụ nữ toàn cầu. Xin chào mừng đến đại gia đình Charles & Keith, Krystal”.

Còn Krystal cũng rất hào hứng để bắt đầu cương vị mới. “Thật hân hạnh được lựa chọn làm đại sứ toàn cầu đầu tiên của Charles & Keith”, Krystal nói. Chia sẻ lý do vì sao chấp nhận màn hợp tác này, nữ ca sỹ – diễn viên nhấn mạnh, “Tôi yêu thích việc thương hiệu luôn tôn vinh phái đẹp thông qua thời trang, xuyên suốt lịch sử 25 của thương hiệu”.

Krystal Jung góp mặt trong chiến dịch Charles & Keith Xuân 2022

Nhiệm vụ đầu tiên của nữ đại sứ toàn cầu là tham gia chiến dịch Xuân 2022 của Charles & Keith, quảng bá cho các sản phẩm từ bộ sưu tập Blooming Spring. Giữa những sản phẩm tràn ngập họa tiết hoa, màu sắc pastel nhẹ nhàng, Krystal Jung trang điểm dịu dàng, thanh thoát tạo dáng.

“Mùa xuân là một mùa quan trọng đối với tôi. Trong không khí tràn đầy cảm xúc tươi mới, lạc quan. Vì vậy đây là mùa đặc biệt phù hợp để khai phát màn bắt tay này”, Krystal nói.

Bộ sưu tập mùa Xuân 2022 của Charles & Keith, Blooming Spring, kết hợp cả những sản phẩm trendy lẫn những phụ kiện cổ điển. Các thiết kế màu pastel trơn trẻ trung lại dễ phối đồ. Còn phụ kiện in tràn họa tiết hoa lại mang đến điểm nhấn bắt mắt cho trang phục.

Trước khi trở thành đại sứ toàn cầu của Charles & Keith, Krystal Jung từng nhiều lần xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang đặc biệt cùng thương hiệu tại Hàn Quốc.

Ảnh: Yoon Jiyong for Charles & Keith
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm