Kristen Stewart đại diện cho dòng nước hoa mới Gabrielle Chanel

Gabrielle Chanel là mùi hương mới đầu tiên của nhà mốt Pháp trong vòng 15 năm trở lại đây

Sau khi xuất hiện trong chiến dịch quảng bá dòng túi mới Gabrielle Chanel vào tháng 4 qua, nữ diễn viên Kristen Stewart một lần nữa đã được Chanel chọn làm gương mặt đại diện cho dòng nước hoa mới của hãng. Cũng với tên gọi Gabrielle Chanel, mùi hương dành cho nữ này được nhà sáng chế nước hoa Olivier Polge sáng tạo cùng nhà mốt Pháp. Kristen Stewart sẽ hợp tác cùng nhiếp ảnh gia Karim Sadli và đạo diễn người Anh Ringan Ledwidge. Cả ba đã cùng tham gia thực hiện bộ ảnh và phim quảng bá cho nước hoa Gabrielle Chanel. Chiến dịch dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào tháng 9 năm nay.

Kristen Stewart & Chanel

Từ khi trở thành gương mặt đại diện thương hiệu cho Chanel từ năm 2013, nữ diễn viên Kristen Stewart đã góp mặt cho nhiều chiến dịch quảng bá thương hiệu của hãng. Cô đã tham gia các bộ sưu tập Métiers d’Art Paris-Dallas (năm 2014), Paris-Rome (năm 2016). Nữ diễn viên tài năng cũng từng góp mặt cho dòng mỹ phẩm EYES vào năm 2016 và 2017. Cũng như bộ sưu tập Le Rouge Collection N°1 vào mùa Thu năm 2016.

Kristen Stewart trong chiến diễn quảng bá mắt kính của Chanel vào năm 2015

Kristen Stewart trong chiến diễn quảng bá mắt kính của Chanel vào năm 2015

Sau khi nổi danh từ series Twilight, Kristen Stewart dần khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực phim nghệ thuật. Cô đã để lại dấu ấn đẹp trong mắt nhà phê bình. Qua các vai diễn trong phim Clouds of Sils Maria (2014), Still Alice (2015), và Personal Shopper (2016). Bộ phim ngắn Come Swim do cô đạo diễn đã được chọn công chiếu tại Liên hoan phim Sundance và sẽ góp mặt tại Liên hoan phim Cannes sắp tới.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm