Không thể nhận ra Song Ji Hyo trong ảnh quảng cáo phim mới, “Intruder”

Song Ji Hyo lột bỏ vẻ ngoài ngây ngô của "mợ ngố" trong loạt ảnh quảng cáo cho bộ phim điện ảnh Intruder sắp ra mắt

Hình ảnh thường ngày của Song Ji Hyo: trẻ trung hơn tuổi và đơn giản bình dị. Ảnh: Fossil

Khán giả Việt Nam biết đến Song Ji Hyo qua hình tượng vẻ đẹp không tuổi, mãi mãi ngây thơ như một nữ sinh đại học dù đã chuẩn bị bước vào U40. Với tên húy là “Mợ ngố” từ loạt show truyền hình Running Man, Song Ji Hyo luôn chọn phong cách thời trang hợp với hình tượng này.

Tuy nhiên, trong bộ phim điện ảnh Intruder mới sắp ra rạp, Song Ji Hyo lại lột xác hoàn toàn. Cô quyết định lăng-xê hình ảnh trưởng thành, quyến rũ hợp với nhân vật trong phim. Nhưng đồng thời vẻ ngoài lạ lẫm này của nữ diễn viên khiến nhiều người không thể nhận ra cô.

Bộ phim Intruder mới của Song Ji Hyo

Trong bộ phim điện ảnh Intruder, Song Ji Hyo vào vai Yoo Jin, một người phụ nữ đi lạc. Mất 25 năm để cô trở về đoàn tụ cùng gia đình. Tuy nhiên, sau khi Yoo Jin về nhà, gia đình cô nhận thấy những điều kỳ lạ từ từ xảy ra. Anh trai của cô, Seo Jin (do Kim Moo Yeol thủ vai) nghi ngờ em gái có một bí mật khó nói. Và anh quyết định đi tìm chân tướng sự thật. Kết quả khiến anh thảng thốt.

Nhân vật Yoo Jin của Song Ji Hyo lần này khác hẳn với những vai diễn trước của cô. Ngầu hơn, trầm lặng hơn, lạnh lùng hơn.

Để quảng bá cho hình tượng mới của mình, cô xuất hiện trên tạp chí Cine21 của Hàn Quốc với hình ảnh ma mị. Lông mày rậm, bờ môi đỏ gạch quyến rũ. Mái tóc xoã rối bất cần.

Trong cuộc trò chuyện thân mật với tờ Cine21, nữ diễn viên cũng thú nhận rằng mình khá run về vai diễn mới này. Nhân vật Yoo Jin quá khác biệt với hình ảnh cô đã dày công xây dựng bao nhiêu năm nay. “Tôi cảm thấy sợ hãi”, cô thú nhận.

Vì dịch cúm COVID-19, buổi công chiếu bộ phim Intruder tại Hàn Quốc đã được đẩy lui xuống ngày 4/6.

>>> Xem thêm: MẸO DƯỠNG DA CÓ MỘT KHÔNG HAI CỦA CÁC MINH TINH HÀN QUỐC

Theo Soompi. Ảnh: Cine21
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm