Khi Adele đóng giả… Adele tạo nên cú lừa ngoạn mục

Nữ ca sỹ Adele đã có cú lừa ngoạn mục gây bất ngờ xúc động cho những người đóng giả cô trong chương trình của đài BBC

Nữ ca sỹ Adele thể hiện khả năng hài hước bên cạnh tài năng âm nhạc trong một chương trình mới đây của kênh BBC. Ngôi sao của bản hit Hello đã hóa trang làm khác khuôn mặt mình đi một chút để tham gia vào chương trình tìm kiếm những người có thể giả Adele giống nhất. “Họ độn cằm giả, đắp mũi và vẽ môi tôi nhỏ lại”, cô thích thú chia sẻ với người dẫn chương trình Graham Norton. Cô còn đeo găng tay để giấu đi hình xăm dễ nhận biết của mình. Thậm chí, ngay cả hành động và giọng nói nữ ca sỹ cũng cố giữ cho điềm lĩnh, chậm rãi hơn nhờ quan sát cô bảo mẫu ở nhà.

Screen Shot 2015-11-21 at 4.46.26 PM khi-adele-dong-gia-adele-lua-fan

Adele đã tự biến mình thành Jenny, một người trông giống với bản thân cô và tham gia hát thử giọng cùng những thí sinh đóng giả Adele khác. Những người này hoàn toàn không biết người đứng cạnh mình là Adele thật nên vô tư bình luận về… Adele, tạo nên tình huống vô cùng hài hước.

Tuy nhiên, đến khi Jenny – Adele thật lên sân khấu cất cao giọng hát, những thí sinh bên dưới há hốc mồm bất ngờ, có thí sinh thích thú cười vang, có thí sinh lại xúc động đến bật khóc. Quả là một cú lừa ngoạn mục vừa khôi hài vừa xúc động. Một khán giả sau khi xem xong đã nhận xét: “Bất cứ những gì Adede chạm vào đều lấy nước mắt người khác”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm