Khánh Ngọc toả sáng trong vai trò người mẫu không kém mẹ nuôi Xuân Lan

Chỉ mới học lớp hai nhưng cô bé Khánh Ngọc đã sớm bộc lộ thiên hướng nghệ thuật của mình trên sàn catwalk. Cô bé đã để lại ấn tượng tốt với giới mộ điệu khi tham dự “Vietnam Designer Fashion Week 2016” với tư cách người mẫu cho BST “Pink Panther” của NTK Kelly Bùi.

Vừa mới xuất hiện trên sàn diễn không lâu, Khánh Ngọc nhanh chóng nhận được nhiều lời mời từ những nhãn hàng quảng cáo nổi tiếng. Sự tự tin, chuyên nghiệp của Khánh Ngọc đã làm Xuân Lan và gia đình bé cảm thấy bất ngờ và không khỏi tự hào về em, dù đây là lần đầu cô bé đảm nhận vai trò người mẫu trình diễn thời trang.

Bé thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập như nhà thiết kế mong muốn mà vẫn giữ được nét hồn nhiên, cá tính riêng của mình

Bé thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập như nhà thiết kế mong muốn mà vẫn giữ được nét hồn nhiên, cá tính riêng của mình

Xuân Lan chia sẻ: “Tôi khá bất ngờ với khả năng catwalk của con gái, chỉ cần tôi hướng dẫn một vài lần là Khánh Ngọc đã làm rất tốt. Bé thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập như nhà thiết kế mong muốn mà vẫn giữ được nét hồn nhiên, cá tính riêng của mình”.

Khánh Ngọc đã bộc lộ thiên hướng nghệ thuật từ sớm

Tạo hình rất có thần thái của mẫu nhí Khánh Ngọc trong thiết kế của Kelly Bùi

Được biết, con gái nuôi của Xuân Lan bộc lộ thiên hướng nghệ thuật từ khá sớm. Ngoài khả năng diễn tự tin trên sàn catwalk, cô bé còn sở hữu giọng hát trong trẻo, cao vút và độ cảm âm tốt. Chính vì thế, cách đây không lâu Xuân Lan đã bàn bạc cùng gia đình cô bé, để trong thời gian tới người mẫu sẽ cho con gái nuôi theo học lớp thanh nhạc cùng các nhạc sĩ nổi tiếng. Xuân Lan mong muốn Khánh Ngọc có thể tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển đam mê nghệ thuật của mình trong tương lai.

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, siêu mẫu Xuân Lan đã nhanh chóng dành nhiều cảm tình cho bé Khánh Ngọc

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, siêu mẫu Xuân Lan đã nhanh chóng dành nhiều cảm tình cho bé Khánh Ngọc

Khánh Ngọc đang học lớp hai tại trường Quốc tế Việt Úc. Cô bé sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và hoạt bát. Xuân Lan tâm sự, “Khánh Ngọc là cô bé rất nhanh nhẹn, dễ thương. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, bé đã cuốn hút tôi bởi sự lém lỉnh, ngộ nghĩnh. Càng gắn bó, tôi càng cảm thấy quý mến và muốn chỉ dạy cho con thật nhiều điều. Cô bé cũng rất quấn quýt và luôn nghe lời tôi. Có lẽ đó chính là cái duyên giữa hai mẹ con nên tôi quyết định nhận Khánh Ngọc làm con nuôi”.

Hình ảnh hậu trường của Khánh Ngọc tại VDFW 2016

Hình ảnh hậu trường của Khánh Ngọc tại VDFW 2016

Sau khi tạo được ấn tượng tốt với giới mộ điệu trong bộ sưu tập của nữ thiết kế Kelly Bùi, Khánh Ngọc nhanh chóng nhận được nhiều lời mời từ các nhãn hàng quảng cáo nổi tiếng. Phần trình diễn của em bên cạnh những bạn đồng trang lứa, đã làm những vị khách có mặt không khỏi bất ngờ khi cảm được khả năng nghệ thuật tiềm ẩn của cô bé với vai trò người mẫu nhí.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm