Khán giả Việt hào hứng thưởng thức vở kịch Hamlet của Globe Theatre

Vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, đoàn kịch nổi tiếng thế giới đến từ London, Globe Theatre, đã có màn trình diễn tuyệt vời vở kịch Hamlet trong khuôn khổ chuyến lưu diễn độc quyền qua 205 quốc gia trên toàn thế giới

Tour diễn vòngq quanh thế giới của đoàn kịch Globe Theatre đồng thời cũng đánh dấu lễ kỉ niệm ngày sinh của nhà văn Shakespeare và vở kịch Hamlet danh giá.

Tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình do công ty Quintessentially tổ chức. Sự kiện nhận được sự chú ý đáng kể từ những người yêu nghệ thuật tại Việt Nam và sự hoan nghênh nồng nhiệt đối với đoàn diễn viên của Shakespeare’s Globe.

 HAMLET-HCMC-4 HAMLET-HCMC-3

 

Khán giả tham gia theo dõi bao gồm người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam và du khách quốc tế, tất cả đều mong chờ được trải nghiệm sự kiện đáng nhớ này tại thành phố Hồ Chí Minh. Buổi trình diễn diễn ra tại Gem Centre, nơi đã tận tâm đầu tư và nỗ lực hỗ trợ một địa điểm trang trọng phục vụ cho thành công của vở kịch.

HAMLET-HCMC-7 HAMLET-HCMC-6 HAMLET-HCMC-5

Khách mời tham gia được thưởng thức sushi và tiệc rượu champagne, trong khi tận hưởng những dạ khúc tuyệt vời với sự góp mặt của nữ ca sĩ trẻ Cindy V và Tia Hải Châu.

HAMLET-TPHCM

Bầu không khí càng thêm nhộn nhịp với sự hiện diện của các nhà báo tham gia sự kiện. Trước khi buổi biễu diễn bắt đầu, họ đã có cơ hội trao đổi thú vị cùng đoàn diễn viên.

HAMLET-HCMC-9

Chị Trần Nguyễn Thiên Hương, Trưởng văn phòng đại diện phía Nam của Harper’s Bazaar Việt Nam (bìa phải) chụp ảnh kỉ niệm cùng nam diễn viên Beruce Khan, người đảm nhiệm vai Horatio của vở Hamlet 

HAMLET-HCMC-10

Chị Thiên Hương bên cạnh nam diễn viên Rawiri Paratene, người thủ vai Polonius

Chị Thiên Hương cùng nữ diễn viên người Hồng Kông Jennifer Leong, người đảm nhiệm vai Ophelia

Chị Thiên Hương cùng nữ diễn viên người Hồng Kông Jennifer Leong, người đảm nhiệm vai Ophelia

Tất cả khách mời và khán giả đã có một buổi tối tuyệt vời với trải nghiệm văn hóa nghệ thuật độc đáo này.

Bazaar Việt Nam

Xem thêm