Khám phá Resort World Sentosa kết hợp xem show Tình ca Lam Phương vào mùa này

Nhắc đến Singapore, Resort World Sentosa là điểm đến du khách không thể bỏ qua. Hãy cùng Bazaar khám phá những điều thú vị của khu du lịch nổi tiếng này nhé.

Singapore là đất nước luôn mang đến sự hài lòng cho các du khách, kể cả những du khách khó tính nhất. Du khách sẽ bị quyến rũ ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay Changi, nơi đã bốn lần liên tiếp được bình chọn là “Sân bay tốt nhất thế giới”. Singapore còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách từ mua sắm cho đến giải trí, ẩm thực, ngắm cảnh,…

Nhắc đến Singapore, Resort World Sentosa là điểm đến du khách không thể bỏ qua. Khi tham quan Resort World Sentosa, du khách có cơ hội được chiêm ngưỡng: đảo cá heo, Universal Studios, thủy cung S.E.A và Espa – nơi thư giãn và trị liệu cao cấp.

Dolphin 4

Đảo cá heo sẽ là trải nghiệm khó quên đối với những ai yêu thích loài động vật thông minh này

Universal 1

Universal được ví von như phim trường Hollywood thu nhỏ

sea_20160419

Thủy cung S.E.A thu hút cả người lớn và trẻ em đến tham quan

Lam Phuong show 4

Hồ Forest Onsen là nơi thư giãn tuyệt vời dành cho những ai thích yên tĩnh

Bên cạnh đó, khách du lịch đến Singapore còn được thưởng thức nhiều chương trình giải trí hấp dẫn. Vào ngày 16-17/7, du khách đến Singapore đừng nên bỏ qua show “Tình ca Lam Phương” sẽ diễn ra tại Resorts World Sentosa với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trong nước và hải ngoại nổi tiếng.

Ngoài ra, du khách còn có cơ hội tham gia chuỗi hoạt động kéo dài 4 ngày gồm: buổi hòa nhạc với sự góp mặt của những nghệ sĩ, mua sắm không giới hạn, trải nghiệm thử cocktail đẳng cấp thế giới, gặp gỡ giới nghệ sĩ và nhiều hoạt động khác.

Thông tin chi tiết show diễn vui lòng tham khảo tại: http://amoursingapore.com/  hoặc email: reservations@twelvetravel.com

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm