Khám phá hương thơm mới J’Adore in Joy của Dior

Dior ra mắt nước hoa J'Adore in Joy với những nốt hương mới lạ, hương vị đặc trưng của J’adore sẽ khiến bạn trở nên sống động, tươi vui hơn bao giờ hết

Tháng 04 năm nay, thương hiệu Dior ra mắt giới mộ điệu dòng nước hoa mới mang tên J’ADORE IN JOY! với những nốt hương mới lạ trong chính hương vị đặc trưng của J’adore, biến mình trở nên sống động, tươi vui hơn bao giờ hết. Sản phẩm nằm trong dòng nước hoa J’adore của thương hiệu Dior.

edi_kh_dior_jadore-in-joy-17_packshot-bd

“Với J’adore In Joy , tôi tạo ra sự kết hợp bất ngờ giữa hoa quả nguyên thủy và hoa Muối Biển “Fleur de Sel” mang hơi thở hiện đại, truyền tải niềm vui tự tại. Là chính xác những gì tôi tìm kiếm để khơi gợi đóa hoa Ngọc Lan Tây trong nốt hương chủ đạo bừng nở”, trích lời François Demachy – Nhà chế tác nước hoa đại tài của Dior.

Và khi nói đến Mộc Lan Tây – trái tim J’adore lại là một câu chuyện dài của hành trình tìm kiếm tinh chất tinh túy với những thành phần lắng đọng của François Demachy. Nhờ quá trình tỉ mẫn đòi hỏi trực giác nhạy bén lẫn khứu giác tinh tế của ông cùng những cộng sự trên vùng đất Grasse, cuối cùng nốt hương quyến rũ và mặn mà ấy đã có thể tỏa sáng trong J’adore In Joy.

jadore-in-joy-17_ylang-bd

Đúng với cái tên J’adore In Joy, hương thơm mê hoặc của J’adore mang trong mình sinh khí mới chưa từng có, tổng hòa những cảm xúc cao nhất rồi tuôn trào phấn khích, men theo những nốt hương để chạm đến những hân hoan.

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

J’ADORE IN JOY! hiện sẽ được trưng bày và bán tại hệ thống Dior trên cả nước trong tháng 04/2017:

  • + Hà Nội:
  • Trang Tien Plaza 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm
  • + Tp HCM:
  • Takashimaya 92–94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1
  • Parkson Lê Thánh Tôn 35–45 Lê Thánh Tôn, quận 1

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm