Khai trương Wink Hotel Saigon Centre, khách sạn dịch vụ 5 sao với mức giá tầm trung

Wink Hotels, thương hiệu khách sạn Á - Âu tiêu chuẩn quốc tế, dành cho giới trẻ hiện đại, vừa khai trương khách sạn đầu tiên.

Khai trương Wink Hotel Saigon Centre

Khách sạn Wink Hotel Saigon Centre tại Quận 1, TP. HCM

Ngày 24/3, tại thành phố Hồ Chí Minh,thương hiệu khách sạn tiêu chuẩn quốc tế dành cho người Việt Wink Hotels chính thức khai trương khách sạn đầu tiên tại Việt Nam. Khách sạn mang tên Wink Hotel Saigon Centre.

Wink Hotels đặt mục tiêu tái định nghĩa phân khúc khách sạn hạng sang giá tầm trung tại Việt Nam. Trong đó, khách sạn Wink Hotel Saigon Centre hướng tới những du khách năng động, mang tinh thần trẻ trung, tư duy dám nghĩ dám làm. Khách sạn sẽ phục vụ lối sống nhanh của khách hàng trẻ. Từ đó giúp họ tận hưởng trải nghiệm nghỉ ngơi một cách trọn vẹn.

Wink Hotel Saigon Centre lấy cảm hứng từ lối sống hiện đại tại Việt Nam

Wink Hotels là thương hiệu khách sạn nội địa mang tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Do đó, phong cách thiết kế và phục vụ phản ánh lối sống của người Việt.

Khai trương Wink Hotel Saigon Centre

Thiết kế phòng ngủ hiện đại, sáng tạo tại Wink Hotel Saigon Centre.

Thiết kế của Wink Hotels lấy cảm hứng từ du khách Việt Nam hiện đại, đang sống và làm việc trong các môi trường đa văn hóa năng động và luôn thay đổi. Là một phần của Wink Hotels, Wink Hotel Saigon Centremcó 273 phòng với kiến trúc tối giản, sáng tạo. Kết hợp các tính năng hiện đại.

Khai trương Wink Hotel Saigon Centre

Kiến trúc sử dụng các gam màu rực rỡ.

Nội thất được lấy cảm hứng từ chính những nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam. Các gam màu đặc trưng ở khách sạn đại diện cho những ánh đèn màu sắc rực rỡ của Sài thành sôi động về đêm.

Ngoài Wink Hotel Saigon Centre, những khách sạn Wink khác cũng sẽ tuân theo phong cách hiện đại, đậm tính nghệ thuật. Giá cả phải chăng dựa trên nền tảng là các giá trị truyền thống lâu đời của Việt Nam.

Wink Hotel Saigon Centre sẽ có dịch vụ 5 sao với mức giá tầm trung

Wink tuyên bố, giá trị cốt lõi của thương hiệu là cung cấp dịch vụ khách hàng một cách trung thực, chân thành nhất. Đồng thời, thương hiệu còn cam kết sẽ mang tới những trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Đội ngũ Wink Hotels cắt băng khánh thành. Ông Michael Piro, Giám đốc điều hành Wink Hotels đứng thứ 4 từ trái sang.

Buổi khai trương khách sạn Wink Hotel Saigon Centre quy tụ dàn ngũ lãnh đạo của Wink Hotels. Trong đó, ông Michael Piro, Giám đốc điều hành thương hiệu nhấn mạnh sự độc đáo của khách sạn:

“Sự kiện khai trương khách sạn Wink Hotel Saigon Centre không chỉ là một gam màu mới trong bức tranh toàn cảnh của ngành khách sạn tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Mà còn đánh dấu khởi đầu của một phong cách sống mới (…) Chúng tôi tự hào là một thương hiệu địa phương mang lối sống chất lượng, hiện đại, với nét sang trọng. Nhưng ở phân khúc giá tầm trung đến với cộng đồng.”

Ông Peter Ryder, tổng giám đốc Indochina Capital. 

Tổng Giám đốc Indochina Capital, cũng là đại diện chủ đầu tư sỡ hữu dự án, ông Peter Ryder, cũng tiếp lời:

“Wink Hotels là một thương hiệu ‘made in Vietnam’ dành cho người Việt. Không chỉ đơn giản là một công trình kiến trúc đẹp và độc đáo, khách sạn mới ra mắt còn thể hiện bẳn sắc Việt. Dưới một góc nhìn tràn đầy màu sắc và năng lượng.”

Các chương trình, dịch vụ hấp dẫn tại khách sạn

Cam kết chất lượng dịch vụ 5 sao với giá cả hợp lý, Wink Hotel Saigon Centre mới khai trương sẽ chiêu đãi du khách bằng loạt chương trình, sự kiện hấp dẫn.

Wink Saigon Centre đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình STAY24 của Wink Hotel Saigon Centre

Chương trình STAY24 là dịch vụ lưu trú 24 tiếng bất kể thời gian nhận phòng của Wink Hotel Saigon Centre. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, một khách sạn cung cấp dịch vụ này. Du khách sẽ không phải đắn đo về thời gian tới hay rời khách sạn. Wink Hotel Saigon Centre cũng phục vụ bữa sáng a-la-carte không giới hạn.

Wink Hotel Saigon Centre có không gian làm việc hợp tác cùng Toong co-working

Người dân TP. Hồ Chí Minh hẳn đã quen thuộc với Toong Co-working. Giờ đây, Toong sẽ hợp tác cùng Wink Hotel Saigon Centre để vận hành không gian làm việc chung.

Khách hàng cần tổ chức hội thảo, họp hành hoặc làm việc có thể đăng ký sử dụng. Nhiều ưu đãi từ đối tác cũng sẽ cung cấp hoạt động trải nghiệm nâng cao sức khỏe, tinh thần cho khách hàng.

Công nghệ tân tiến: tự check-in, quản lý phòng bằng ứng dụng Wink Hotels

Phòng gym bên trong Wink Hotel Saigon Centre

Tại Wink Hotels, công nghệ tân tiến là niềm tự hào của đội ngũ khách sạn. Đến với khách sạn, du khách có thể tự check-in, giao dịch ở các máy bán hàng tự động đặt trên mỗi tầng khách sạn.

Khách cũng có thể tải app Wink Hotels về điện thoại cá nhân. Trong đó, bên cạnh khóa phòng được tích hợp sẵn, du khách cũng có thể tìm hiểu nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn như dịch vụ taxi công nghệ, ăn uống, mua sắm,…

Chương trình ưu đãi “Khách hàng thân thiết – Life in a Wink”

Wink Hotels còn có chương trình “Khách hàng thân thiết – Life in a Wink”. Du khách có thể tích lũy điểm cho mỗi đô-la Mỹ chi tiêu tại khách sạn. Điểm có thể được quy đổi để tiếp tục sử dụng các dịch vụ. Ví dụ như giặt là, máy bán hàng tự động hay ẩm thực tại khách sạn.

Phòng giặt ủi tại Wink Hotel Saigon Centre.

Thông tin về Wink Hotels

Wink Hotels được phát triển bởi Indochina Kajima. Đây là liên doanh giữa tập đoàn Indochina Capital và tập đoàn Kajima Nhật Bản. Indochina Vanguard, liên doanh được sở hữu bởi tập đoàn Indochina Capital, tập đoàn Kajima và Công ty TNHH Vanguard Hotels, đảm trách vận hành hệ thống.

Bên cạnh Wink Saigon Hotel Centre, Wink Hotels hiện cũng đang có chuỗi 20 dự án mang thương hiệu Wink. Các dự án sẽ được mở rộng ra khắp Việt Nam trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập www.wink-hotels.com

>>> Xem thêm: WINK HOTELS, KHÁCH SẠN MANG VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI Á – ÂU VÀ SỰ TIỆN NGHI NHẬT BẢN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm