Wink Hotels, khách sạn mang vẻ đẹp hiện đại Á – Âu và sự tiện nghi Nhật Bản

Wink Hotels, thương hiệu khách sạn nội địa Việt Nam công bố khai trương khách sạn đầu tiên Wink Trung Tâm Sài Gòn.

Wink Hotels, chuỗi khách sạn nội địa tiêu chuẩn quốc tế

Khách sạn Wink Trung Tâm Sài Gòn tọa lạc tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1. Với 237 phòng được thiết kế hiện đại, khách sạn sẽ chính thức mở cửa đón khách vào tháng 03/2021.

Chuỗi khách sạn nội địa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của Việt Nam sẽ nhắm tới những du khách năng động với tinh thần trẻ trung.

Khách sạn Wink khác biệt so với các khách sạn khác bởi thiết kế sáng tạo, tối giản nhưng táo bạo. Wink với chức năng hiện đại, phản ánh bản sắc văn hóa mạnh mẽ. Trong khi vẫn tôn trọng sâu sắc những giá trị thuần Việt. Yếu tố cốt lõi tạo nên Wink Hotels là dịch vụ khách hàng chân phương và chân thành. Cũng như cam kết mang tới những trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Đến với chuỗi khách sạn Wink Hotels là đến với một trải nghiệm du lịch hoàn toàn mới. Nó được lấy cảm hứng từ phong cách sống hiện đại tại Việt Nam. Mỗi khách sạn Wink đều là điểm khởi đầu để du khách khám phá những điểm đến sành điệu; những không gian sôi động, thú vị nhất tại mỗi thành phố.

Trải nghiệm nâng cao cho khách hàng

Wink Hotels mang đến một bước tiến thay đổi diện mạo của ngành du lịch khách sạn. Đó là chương trình STAY24. Chương trình này đảm bảo các trải nghiệm của khách hàng được đáp ứng 24/7 dù khách nhận phòng vào bất cứ thời điểm nào.

Với tính năng này, Wink Hotels giúp khách hàng không còn lo nghĩ về giờ check-in hay check-out khỏi khách sạn. Wink Hotels còn sử dụng khóa điện tử trên điện thoại cá nhân để làm thủ tục nhận phòng.

Thiết kế hiện đại kết hợp phong cách Á – Âu

Tại Wink Trung Tâm Sài Gòn, bạn sẽ bắt gặp những tác phẩm nghệ thuật của họa sỹ Nguyễn Thế Sơn; cũng như những máy bàn hàng tự động của Mỹ. Thiết kế hiện đại nổi bật của khách sạn khiến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Những đặc quyền của một khách hàng Wink không chỉ dừng lại trong khuôn khổ khách sạn. Với chìa khóa phòng hoặc xác nhận đặt phòng trên điện thoại, du khách có thể sử dụng các không gian làm việc chung của Toong tại bất cứ nơi đâu trong thành phố xuyên suốt chuyến lưu trú của mình.

Thông tin thêm

Wink Hotels được phát triển bởi Indochina Kajima (liên doanh giữa Indochina Capital và Kajima Corporation, Nhật Bản). Chuỗi khách sạn được điều hành bởi Indochina Vanguard. Thiết kế bởi công ty thiết kế kiến trúc Pháp nổi tiếng AW2.

Truy cập website chính thức: https://www.wink-hotels.com/vn/ để tìm hiểu thêm thông tin.

>>> Xem thêm: KHÁCH SẠN THE MYST: LỐI MÒN ẤM ÁP GIỮA LÒNG PHỐ THỊ

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm